Giải Trí

Hà Nhuận Đông đóng cửa spa, quay lại cùng phim ảnh sau nhiều tháng kinh doanh thua lỗ vì đại dịch

MẪN NHI

Đăng lúc 15:33 | 29/04/2020

Dịch COVID-19 khiến spa do diễn viên Hà Nhuận Đông đầu tư và tự tay thiết kế phải đóng cửa vì kinh doanh thua lỗ. Thay vào đó, anh quay lại với các dự án phim đang được mong đợi.

Đại dịch COVID-19 bùng phát đã khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Chỉ trong vài tháng, các doanh nghiệp liên tục và lần lượt đưa ra thông báo đóng cửa, trong đó bao gồm rất nhiều cửa hàng thuộc sở hữu của người nổi tiếng, như chuỗi cửa hàng bánh quy của Tạ Đình Phong, cửa hàng quần áo thời trang của Trương Bá Chi...

Nam diễn viên Hà Nhuận Đông cũng vừa góp phần kéo dài hơn danh sách này khi thông báo spa Hydro Mode của anh đã sụp đổ vì đại dịch. "Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ tôi trong 4 năm qua", Hà Nhuận Đông tâm sự trong thông báo của mình trên trang Facebook và cho biết spa này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 25-6 tới.

Vợ chồng tài tử Hà Nhuận Đông trước spa Hydro Mode ở Đài Bắc

Hà Nhuận Đông bắt đầu kinh doanh spa Hydro Mode ở phía đông Đài Bắc vào tháng 11-2016. Ngoài việc đầu tư 20 triệu Đài tệ (gần 16 tỷ đồng) vào việc kinh doanh này anh còn là người lên ý tưởng thiết kế cho spa. Trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, theo báo cáo Hydro Mode có doanh thu trung bình hàng tháng là 800.000 Đài tệ (hơn 600 triệu đồng).

Sau khi chính phủ Đài Loan đưa ra các biện pháp chặt chẽ hơn vì đại dịch, doanh nghiệp của Hà Nhuận Đông được cho là bị sụt giảm 50% doanh thu. Hơn nữa, về mặt kỹ thuật không thể thực hiện khoảng cách an toàn theo lệnh giãn cách xã hội khi đến spa. Việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng nặng nề khi Đài Loan cấm du khách từ các quốc gia khác vào, vợ Hà Nhuận Đông – Peggy là người điều hành spa đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Nhiều khách hàng của chúng tôi là doanh nhân đến từ Trung Quốc đại lục, Nhật Bản, Hong Kong và Hoa Kỳ. Sau khi có lệnh cách ly khách nước ngoài không thể vào được nên tình hình kinh doanh của chúng tôi đã sụt giảm nghiêm trọng”.

Hà Nhuận Đông trong Kiếm vương triều

Mặc dù công việc kinh doanh ảm đạm trong thời gian này, Hà Nhuận Đông vẫn giữ thái độ tích cực và lạc quan. Hiện tại nam diễn viên tham gia vào dự án phim Who's by your side với vai trò nhà sản xuất. Đặc biệt vào ngày 4-5 này, bộ phim Kiếm vương triều với sự tham gia diễn xuất của của Hà Nhuận Đông sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Kiếm vương triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp nhiều người yêu thích. Ngoài dàn diễn viên diên nổi tiếng, có thực lực như: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch... , Kiếm vương triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc. Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese, trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood. Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương hình ảnh trong phim chăm chút tỉ mỉ, từng tình tiết nhỏ đều thể hiện sự tinh tế và tài năng của đạo diễn.

Phim Kiếm vương triều lên sóng HTV7 lúc 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Kiếm vương triều lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều. Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau...


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí