Giải Trí

Hà Hồ vừa trang điểm, vừa ru con, vừa ngủ gật

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:46 | 29/01/2021

Dù là ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt nhưng Hà Hồ cũng có những giây phút 'đậm chất' mẹ bỉm sữa như bao người.

Hà Hồ vừa bế con ru vừa trang điểm và vừa ngủ


Từ khi có thêm cặp song sinh, cuộc sống của Hà Hồ và Kim Lý có sự thay đổi lớn. Cặp đôi cởi mở hơn trong việc đăng tải hình ảnh của các con và gia đình lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng dành nhiều thời gian bên cạnh các con vì theo cô, các bé lớn từng ngày và bản thân không muốn lơ là, bỏ lỡ bất kỳ giây phút lớn khôn nào của các con.

"Nữ hoàng giải trí" khi làm mẹ bỉm sữa cũng cực như ai

Tối 28-1, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh trong hậu trường trang điểm chuẩn bị trình diễn tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020. Bà mẹ bỉm sữa phải để các nhân viên trang điểm nhưng tay vẫn ôm chặt bé Leon để ru ngủ. Có vẻ như lịch trình quá bận rộn, nữ ca sĩ khá mệt mỏi nên đã ngủ gật khi đang bồng con. 

Hình ảnh này khiến người hâm mộ vừa buồn cười lại vừa xuýt xoa thương cho mẹ bỉm sữa Hà Hồ. Siêu nhân đúng chỉ có thể là mẹ thôi. Dù là người nổi tiếng hay người bình thường thì tình yêu con của người mẹ vẫn không đổi.

Nhà thiết kế Công Trí và hoa hậu Khánh Vân trao giải cho Hồ Ngọc Hà và ê-kip ở hạng mục Dự án của năm dành cho series concert Love Song 4.  
Dù bế con và ngủ gà ngủ gật trong khi trang điểm nhưng đến khi lên sân khấu Hà Hồ vẫn tỏa sáng - Ảnh: THÀNH LUÂN


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí