Giải Trí

Hà Hồ tuyên bố không nhận sô giao thừa, khoe cận mặt bé Leon

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:25 | 31/12/2020

Hà Hồ quyết định không nhận sô giao thừa và tết dương lịch năm nay để ở cạnh các con của mình.

Hà Hồ tuyên bố không chạy show để ở bến các con vào ngày cuối năm

Vào ngày tết dương lịch, các sao Việt đều tất bật chạy show phục vụ khán giả. Tuy nhiên, với Hà Hồ lại là một ngoại lệ. Năm nay, cô đã có cặp đôi Leon - Lisa bên cạnh nên đưa ra quyết định vì các con. Ngay từ sáng sớm ngày 31-12, "nữ hoàng giải trí" đã chia sẻ lại bức ảnh kỷ niệm từ 3 năm trước đi diễn cuối năm cùng con trai Subeo, đồng thời, cô khẳng định: "Giờ mẹ là của các con, không show chậu gì mấy ngày này nữa. Tuổi thơ của các con chỉ có một lần".

Có thể thấy, từ khi hạ sinh thêm hai nhóc tì: bé Leon và bé Lisa, Hà Hồ phải cân đối thời gian nhiều hơn để chăm sóc các bé. Dù trở lại với công việc khá sớm nhưng cô luôn biết sắp xếp thời gian hợp lí. Ngay khi hoàn thành mọi việc, nữ ca sĩ vẫn tranh thủ về bên các con.

Hà Hồ khoe cảnh Kim Lý cho con búKim Lý chăm con rất khéo, ngoài cho con bú, bế bồng còn biết ru con

Tối 30-12 qua, Hà Hồ cũng hào hứng khoe ảnh Kim Lý cho con trai Leon bú sữa. Đây là lần đầu nữ ca sĩ khoe mặt con trai thứ ở góc cận. Cậu nhóc Leon nhận "cơn mưa" lời khen vì sở hữu khuôn mặt kháu khỉnh, thừa hưởng cả nét đẹp của cả ba và mẹ. Ai nấy đều xuýt xoa vì showbiz lại chuẩn bị có một cực phẩm nhan sắc trong tương lai.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí