Giải Trí

Hà Hồ tiếp tục khẳng định chủ quyền với Kim Lý khi làm điều này với bố mẹ người yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:10 | 02/09/2020

Hà Hồ lại một lần nữa khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao vì động thái mới của mình.

Hà Hồ công khai gọi bố mẹ Kim Lý là bố mẹ chồng

Sáng 2-9, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ gọi bố mẹ của Kim Lý là "ba mẹ chồng". Nữ ca sĩ viết: "Tin vui và ấm áp là ba má chồng tui nghe Love Songs mỗi ngày bên Thụy Điển". 

Ngay lập tức, chia sẻ của Hà Hồ thu hút sự chú ý của công chúng. Qua đó cho thấy mối quan hệ giữa cô và bố mẹ Kim Lý cực kỳ tốt đẹp. Gia đình của cô và gia đình bạn trai cũng rất thân thiết với nhau. 

Bố mẹ Kim Lý từng có lần về Việt Nam thăm bố mẹ của nữ ca sĩ và ngược lại. Hai bên còn có những bữa ăn, đi chơi với nhau. Không chỉ vậy, trong nhiều lần về thăm gia đình của bạn trai trước đây, nữ ca sĩ cũng chụp ảnh chung với bà. Cô còn choàng tay ôm bà tình cảm như mẹ ruột. Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian cùng đưa bố mẹ ruột và bố mẹ của Kim Lý đi du lịch chung để thêm gắn kết tình cảm.Gia đình Kim Lý và Hà Hồ vô cùng gắn bó

Đây cũng được xem là một hành động đánh dấu chủ quyền với bạn trai một cách công khai của cô lần thứ 2 sau khi mang thai. Trước đó, trong đêm đầu của chuỗi Private show, Hà Hồ đã công khai gọi Kim Lý là "chồng" trên sân khấu khiến dân tình được phen xôn xao. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí