Giải Trí

Hà Hồ mất hồn khi đồng nghiệp đua nhau chế ảnh Kim Lý 2 nách 2 con

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 10/11/2020

Hà Hồ đã phải để lại icon dở khóc dở cười cho sự lầy lội của đàn em khi chế ảnh ông xã mình... '2 nách 2 con'.

Hình ảnh Kim Lý vừa ngủ gật vừa chăm con khiến ai nấy đều thích thú.

Từ khi sinh 2 nhóc tì, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý càng thu hút sự quan tâm của sao Việt cũng như người hâm mộ. Kim Lý luôn túc trực bên bà xã và 2 con để chăm sóc rất tận tâm. Đặc biệt, hình ảnh ông bố bỉm sữa ôm 2 con được đăng tải vào ngày 6-11 thu hút sự chú ý của công chúng. Ngay sau đó, hình ảnh này đã trở thành nguồn chế ảnh cho nhiều người.

Điển hình là diễn viên hài Võ Tấn Phát. Anh đã tái hiện lại khoảnh khắc "2 nách 2 con" của đàn anh. Quán quân Cười xuyên Việt 2016 khoe ảnh cởi trần ôm 2 bé mèo trong trạng thái ngủ gật, không quên đặt cạnh khoảnh khắc Kim Lý. Màn cosplay Kim Lý của nam diễn viên hài khiến nhiều người bật cười.

Diễn viên hài Võ Tấn Phát đã chế lại ảnh này với 2bé mèo của mình

Ngay khi xem được hình ảnh lầy lội này của đàn em, Hồ Ngọc Hà cũng phải để lại icon "dở khóc dở cười". Khi Võ Tấn Phát hào hứng khoe: "2 đứa con em cũng quần xanh quần hồng chứ bộ", bà mẹ bỉm sữa đành phải khen: "Rất tinh tế!".

Trước Võ Tấn Phát, Lê Dương Bảo Lâm đã cover lại kiểu tạo dáng này với 2 con của mình. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn khéo nhắc đến chuyện làm sui gia với gia đình Hà Hồ. Nam diễn viên hài chia sẻ: "Anh xui ơi, chị xui tui phẻ chưa anh? Vô tình mình lại có tấm ảnh giống nhau... Mắc cười ghê anh ha...".

Lê Dương Bảo Lâm cũng có màn cosplat thành Kim Lý với 2 con của mình.

"2 nách 2 con" xem ra đang là xu hướng, bởi ngoài Hồ Ngọc Hà, Vbiz vừa qua cũng chào đón 2 cặp có con sinh đôi khác là Dương Khắc Linh - Sara Lưu, và Khắc Việt - DJ Thanh Thảo. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí