Giải Trí

#Gia đình "sao"

Hà Hồ khoe ảnh nude bầu bí, tuyên bố làm phim về hai con

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 01/11/2020

Hình ảnh Hà Hồ trong bộ trang phục mỏng tang, để lộ bụng bầu tròn xoe khiến ai nấy vô cùng bất ngờ lẫn thích thú.

Hà Hồ luôn giấu bụng bầu từ khi mang thai.


Trong livestream vào ngày 11-9,  ca sĩ Hà Anh Tuấn bất ngờ tiết lộ chuyện Hà Hồ mang thai đôi ngay trên sân khấu dù chủ nhân cái thai là Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ lên tiếng hay xác nhận. 

Nhưng cũng từ dạo đó, nữ ca sĩ đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ niềm vui này với công chúng. Tuy nhiên, cô chưa từng đăng ảnh công khai khoe bụng bầu như bao mẹ bỉm sữa khác.

Mãi đến sáng 1-11, trên fanpage của mình, Hà Hồ gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh bán nude đầy nghệ thuật với chiếc bụng bầu tròn xoe, rất đáng yêu. 

Cô viết đầy hân hoan:

"Mẹ tụi con hiện giờ hổng có được như vậy đâu, bụng mẹ Hà bự rồi. Mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập). Nhưng theo lời kể của bác sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ nên mẹ không đi được nhiều nữa. Giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Love songs hoặc nhảy bài Xin hãy thứ tha như trước, chịu thua rồi.

Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua, vì tụi con hành mẹ dữ quá, và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với Thế Giới. Và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của Gia Đình mình. 

Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ được bước ra Thế Giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng tụi con sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người ạ".

Tuy nhiên, hiện tại cô lại chính thức khoe bụng bầu với ảnh bán nude cực nghệ thuật

Đây là lần đầu tiên Hà Hồ công khai hình ảnh mang thai của mình một cách rõ ràng nhất cùng xác nhận song thai khi viết hai chữ "tụi con". 

Càng nhìn bức ảnh, công chúng càng mê mẩn vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ ngôi sao. Bên cạnh cạnh đó, lời hứa làm phim kể về hành trình mang song thai cùng bạn trai Kim Lý của Hà Hồ khiến fan thêm sục sôi mong ngóng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí