Giải Trí

Hà Hồ: 'Đàn ông đôi khi yếu đuối hơn phụ nữ nhưng yếu lại thích ra gió'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:21 | 20/08/2020

Buổi livestream đầu tiên trong Series private show của Hà Hồ mở màn với nhiều câu chuyện thú vị về tình yêu.

Tối 19-8, Hồ Ngọc Hà livestream trực tuyến Series private show "chiêu đãi" khán giả một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc. Ngoài hát và giao lưu với khán giả, cô còn tâm tình cùng những người bạn như: MC Trấn Thành, ca sĩ Noo Phúc Thịnh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận...

Mở đầu đêm nhạc, Hà Hồ chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có một đêm nhạc để thoải mái hát cho những người mình yêu quý nghe trong một không gian ấm cúng. Cô bất ngờ vì quản lí mời những người thân thiết nhất nên khá áp lực. 

Noo Phước Thịnh là khách mời đầu tiên trong Series private show của Hà Hồ

Sau khi thể hiện ca khúc Chạy theo lí trí Cự tuyệt, Hà Hồ mời ca sĩ Noo Phước Thịnh lên sân khấu, cùng hát hai ca khúc Cả một trời thương nhớSao ta lặng im

Nữ ca sĩ thổ lộ: "Lâu lắm mới nghe Noo hát ấm và tình cảm như vậy. Vì chị em toàn song ca những ca khúc sôi động trên sân khấu. Nhưng làm khó Noo một chú là Noo đã bao giờ cự tuyệt ai chưa?". Bị hỏi bất ngờ, Noo Phước Thịnh đáp: "Còn non quá nên chưa có cơ hội cư tuyệt ai. Thường trong tình yêu, không biết mọi người có cảm nhận điều này không? Đứng trong tâm thế một người đàn ông, khi kết thúc một cuộc tình, người đàn ông luôn đau hơn người phụ nữ". 

Tuy nhiên, Hà Hồ lại không đồng tình với quan điểm này khiến Noo giải thích thêm: "Ở đây có nhiều người anh lớn cũng trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm. Vì chị không hỏi nên không biết. Thật ra đàn ông khó yêu và lâu yêu lại hơn là phụ nữ". 

Không chỉ song ca cùng nhau, Hà Hồ và Noo Phước Thịnh còn tranh luận về câu chuyện tình yêu

Hà Hồ một lần nữa không đồng tình: "Khó yêu thì không, nhưng lâu yêu lại thì có thể. Ví dụ mối tình trước đó họ gặp một người phụ nữ quá sâu sắc nhưng vì lí do hay lỗi lầm mà phải dừng lại thì sẽ khó quên. Điều này không có nghĩa là người đàn ông khó yêu và khó tiếp cận một đối tượng tiếp theo". 

Lập tức, Noo tiếp lời: "Trong một mối tình, người phụ nữ sẽ là người yêu sâu đậm nhất, hết mình nhất. Với người đàn ông, khi mọi người nhìn vào sẽ thấy họ vô tình với những cử chỉ, sự quan tâm của người phụ nữ đó. Khi rạn nứt xuất hiện, người đàn ông luôn cố bào chữa cho mối tình đó. Khi người phụ nữ dứt áo bỏ đi và tìm hạnh phúc khác, họ vẫn mạnh mẽ và sẽ lại có niềm vui mới vì đàn ông luôn làm cho phụ nữ hạnh phúc. Nhưng với người đàn ông, họ lại không quên mối tình trước". 

Hà Hồ đáp: "Chị thề với em là chị chưa bao giờ gặp người đàn ông như vậy. Phụ nữ khi chinh phục rất khó. Vì thế, người đàn ông sẽ dành mọi thứ để chinh phuc. Thế nhưng, khi đã có, đàn ông sẽ lại trở về bản tính cố hữu là thích đi chinh phục nữa".

Lúc này, Noo Phước Thịnh phải xin ngắt lời người chị thân thiết: "Với chị Hà, nhạc sĩ thường đưa bài người phụ nữ mạnh mẽ. Với em, nhạc sĩ thường đưa bài chàng trai mạnh mẽ, một người đàn ông hàn gắn vết thương. Đàn ông thường nhắn tin cho người yêu cũ". 

Bầu tháng thứ 5, Hồ Ngọc Hà vẫn khởi động chuỗi Love songs

Hà Hồ lại đáp lời: "Đàn ông thường không chịu được sự cô đơn, phụ nữ có thể chịu đựng sự cô đơn lâu dài mà không thấy vấn đề gì. Thậm chí khi không có ai bên cạnh, họ vẫn đứng dậy và tự tin đi tiếp nhưng đàn ông thì không. Điều đó chứng tỏ về sự yếu đuối, đàn ông đôi khi yếu đuối hơn đàn bà nhưng yếu lại thích ra gió, thích làm chuyện động trời khiến phụ nữ rất đau tim. Vẫn là câu hỏi cũ: Có bao giờ Noo dùng lí trí để cự tuyệt một ai chưa?" Noo Phước Thịnh thành thật đáp: "Có ạ". 

Hà Hồ hài lòng nhưng nhẹ nhàng chốt lại câu chuyện cự tuyệt tình yêu với người em của mình: "Noo chưa bao giờ chia sẻ bất kì câu chuyện nào về tình yêu mà chỉ có hát trên sân khấu. Nay khui ra được câu chuyện này, chút nữa về nhà sẽ tám sau".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí