Giải Trí

Hà Anh Tuấn kể về kỷ niệm đáng nhớ: 'Vượng nhắc Tuấn kéo lại khóa quần'

VĂN HÀ

Đăng lúc 20:20 | 05/08/2020

Rất ít cập nhật trạng thái trên Facebook, mới đây, ca sĩ Hà Anh Tuấn khiến fan bất ngờ khi kể về kỷ niệm trong cuộc đời ca hát mà lại là sự cố hớ hênh, với giọng điệu hài hước quen thuộc.

Cụ thể, tối 5-8,  giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đã cao hứng kể lại câu chuyện đáng nhớ của mình. Anh viết: “Hay được phỏng vấn, cuộc đời ca hát của anh có những kỷ niệm nào đáng nhớ không? - Có chứ sao không! Vấn đề là có muốn kể hay không thôi…”.

Hà Anh Tuấn đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong đời đi hát.

Dù muốn hay không, nhưng có thể nói hầu hết các ca sĩ, nghệ sĩ đều đã 1 lần trải qua những pha “muối mặt” vì nhiều lý do khác nhau trên sân khấu của mình. Và "hoàng tử ballad" Hà Anh Tuấn cũng đã được trải nghiệm 1 lần cảm giác “muối mặt” như thế.  

Dưới dòng chia sẻ là hình ảnh Hà Anh Tuấn đứng hát ở sân khấu lớn cùng màn hình “nhắc lyrics” (nhắc lời) được khoanh tròn 3 lần. Vốn là người “so deep” từ đó đến giờ, nên bài đăng lần này của "hoàng tử ballad" khiến nhiều người cũng tưởng rằng sẽ rất sâu sắc như những dòng chia sẻ trước đó. Ai ngờ...

Nếu chỉ đọc dòng trạng thái, và nhìn qua tấm hình mà Hà Anh Tuấn chia sẻ, người hâm mộ nghĩ ngay đến kỷ niệm anh quên lời trên sân khấu. Bằng chứng là dưới phần bình luận đã có rất nhiều người khẳng định việc Hà Anh Tuấn là chuyên gia “chế lời” khi chẳng may quá phấn khích mà quên đi lời bài hát...

Nhiều fan những tưởng Hà Anh Tuấn đang nhắc về kỷ niệm quên lời trên sân khấu.

Tuy nhiên, khi phóng to tấm hinh này lên thì sự thật lại khiến người hâm mộ “ngã ngửa”. Khó ai có thể ngờ được rằng dòng chữ chạy trên màn hình nhắc lyrics này thực chất lại là một “mật báo” khá tế nhị “Vượng nhắc Tuấn kéo lại khóa quần”!

Cận cảnh dòng mật báo cho Hà Anh Tuấn thông qua màn hình nhắc lyrics.

Quay ngược trở lại dòng trạng thái của Hà Anh Tuấn, thì ra anh đã có màn tự khai đầy tính “hình tượng”: “Khung cửa sổ hai nhà cuối phố. Chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ”. Và người hâm mộ dần hiểu ra “kỷ niệm đáng nhớ” đó là gì.

Số ít bình luận phát hiện sự thật đằng sau tấm hình Hà Anh Tuấn đăng tải.

Chỉ bằng 2 câu hát ẩn ý đầy tinh tế và hài hước của mình, anh chàng đã khiến các fan sau khi hiểu ra đã được một phen bật cười thích thú.

Tình huống hớ hênh như thế này quả thật là kỷ niệm khá “í ẹ” nhưng vô cùng hài hước trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn. Và chắc đây sẽ bài học để mỗi lần bước lên sân khấu biểu diễn thì anh sẽ nhớ và kiểm tra kỹ càng về mọi thứ trên người mình.VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí