Giải Trí

H'Hen Niê hé lộ tình trạng với bạn trai giữa tin đồn rạn nứt

VĂN HÀ

Đăng lúc 05:14 | 23/07/2020

Khoe nhẫn vàng trên bàn tay đặt lên vai một anh chàng, hoa hậu H'Hen Niê đầy ẩn ý trong trạng thái mới nhất của mình.

Thời gian gần đây, H'Hen Niê được dư luận quan tâm nhiều hơn khi được ASEAN vinh danh là “Niềm tự hào của đông Nam Á”. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của H'Hen Niê cũng bị để ý nhiều hơn với những tin đồn rạn nứt với bạn trai. 

H'Hen Niê đã có động thái xóa bỏ nghi án rạn nứt với bạn trai

Tuy nhiên, mới đây, “bông hoa núi rừng Tây Nguyên” bất ngờ đăng ảnh chụp bàn tay đeo nhẫn vàng, đặt phía sau lưng một thanh niên. Kèm theo đó là chia sẻ: “Bạn này ghé qua, đưa tui tiếp một chiếc nhẫn, bảo là để dành gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp tạo ý nghĩa to”. 

Mặc dù không để lộ khoảnh khắc cận mặt “người bạn” nhưng dựa vào bóng lưng và chia sẻ của H’Hen Niê, dân tình đều cho rằng đây là bạn trai của cô nàng. Hơn mọi lời thanh minh và giải thích, động thái này của H'Hen Niê ngay lập tức gây sự chú ý với người hâm mộ và khiến nhiều người yên tâm hơn về chuyện tình cảm của cô ở thời điểm hiện tại. 

Không chỉ vậy, việc H'Hen Niê bật mí cả hai đang để dành “gom được nhẫn đặc biệt” cũng khiến fan mong ngóng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà. 

Giữa tháng 6- 2020, H'Hen Niê bị nghi trục trặc tình cảm với bạn trai. Tin đồn này xuất phát khi cả hai bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội, đồng thời “nửa kia” của nàng hậu cũng bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo “Độc thân”. 

Giữa thời điểm tin rạn nứt đang gây sốt với người hâm mộ thì cả hai vẫn giữ thái độ im lặng và đại diện của người đẹp từ chối chia sẻ về vấn đề này. 

Hoa hậu H'Hen Niê

Kể từ sau khi kết thúc hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê thoải mái hơn khi chia sẻ về chuyện tình cảm với người hâm mộ. Người đẹp thừa nhận, bạn trai cô là người giàu tình cảm chứ không “giàu tiền bạc” như nhiều người đồn đoán. 

“Bố mẹ anh ấy thường xuyên theo dõi tôi trên mạng xã hội và luôn ủng hộ tôi. Khi tôi quen với anh, mọi người cũng hơi bất ngờ vì tôi chọn một người rất bình thường. Tôi nghĩ rằng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của mình, còn tiền bạc chỉ là phù du” - H'Hen Niê chia sẻ. 

Nói về việc “về chung một nhà”, H'Hen Niê từng chia sẻ với người hâm mộ rằng hiện tại không phải là thời điểm thích hợp. Lý giải về điều này, nàng hậu hài hước cho hay: “Có người yêu là một niềm hạnh phúc lớn rồi nên sẽ không để thoát mà cũng không vội lấy vì thanh xuân của con gái trôi nhanh lắm. Yêu rồi để đó tới thời phải lấy chồng thì dạ thôi”. 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45