Giải Trí

Gymer nhận 'gạch đá' vì lên mạng than bị làm phiền lúc 'sống ảo'

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 15:10 | 06/07/2020

Vì có người tới che mất camera sau khi đã tỉ mỉ chọn góc quay, một gymer lên mạng bức xúc tìm sự cảm thông. Dè đâu chàng gymer bị "phản dame", hứng trọn "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Trước khi nâng tạ, chàng gymer có tên D.A cẩn thận đặt điện thoại, canh góc máy sao cho đẹp nhất để bắt trọn khoảnh khắc “men lì” của mình trong lúc tập luyện. Nhưng “người tính không bằng trời tình”, trong lúc anh đang say sưa nâng tạ thì có một vị khách không mời đã vô tình lọt vào góc máy của chàng trai. 

Khỏi phải nói, nam gymer đã tỏ thái độ vô cùng khó chịu và tức tối. Sau buổi tập, anh liền “than phiền” trên mạng xã hội: “Đi tập mà cứ bị ám. Điện thoại để quay phim chần dần đó dô đứng ngay cho được”. 

Chứng kiến sự việc trên, cộng động mạng phần lớn tỏ ra ngán ngẩm thay vì bênh vực chàng hotboy kia. Nhiều người cho rằng hành động và thái độ của anh là vô cùng lố bịch và quá đà. Có người còn “khuyên” chàng gymer nên tự mở phòng gym để tập, tránh việc bị làm phiền, hay “khịa” nhẹ anh bằng câu: “Đi tập hay là đi diễn?”.

Tập gym vốn đang là trào lưu thịnh hành của giới trẻ hiện nay nhằm nâng cao sức khỏe cũng như là phát triển thể hình, tuy vậy vẫn có một số bạn trẻ “mượn cớ” việc tập gym để khoe mẽ quá đà trên mạng xã hội. Vụ việc “dở khóc dở cười” của chàng trai dưới đây là một ví dụ điển hình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí