Giải Trí

Goo Hye Sun bị 'ném đá' vì động thái khó hiểu với chồng cũ

THÚY MINH

Đăng lúc 11:15 | 29/07/2021

Động thái của nữ diễn viên Goo Hye Sun đối với chồng cũ Ahn Jae-hyun khiến truyền thông lẫn cư dân mạng... ngơ ngác.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Goo Hye Sun đã yêu cầu Bách khoa toàn thư Hàn Quốc ( Namu Wiki) và các trang web liên quan xóa mục ly hôn giữa cô và Ahn Jae-hyun với lý do đây là tin thất thiệt, xâm phạm đời tư của cô. 

Goo Hye Sun bắt Wiki xóa sạch dấu vết ly hôn vì lý do gây tranh cãi

Theo như Goo Hye Sun cho biết, hiện trang  Namu Wiki đã đăng tải những bài viết liên quan đến cô bao gồm những tranh cãi về việc ly hôn giữa cô và chồng cũ Ahn Jae-hyun. Về vấn đề này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Sau đó, các trang web liên quan của Hàn Quốc đã đóng mục về việc ly hôn với Goo Hye Sun và Ahn Jae-hyun. Về vấn đề này, nhiều cư dân mạng tò mò cho rằng, hai người đã ly hôn từ trước, kéo nhau ra tòa với rất nhiều thông tin lùm xùm trong suốt thời gian qua thì tại sao nay lại có động thái lạ này.

Hành động này của nữ diễn viên khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khó hiểu. Nhiều người chỉ trích Goo Hye Sun và cho rằng phải chăng cô đang cố tình khơi gợi lại vụ việc để được truyền thông dư luận quan tâm.

Goo Hye Sun và Ahn Jae-hyun chồng thuở còn mặn nồng

Goo Hye Sun và Ahn Jae-hyun ly hôn vào năm 2020 sau hơn ba năm chung sống. Thay vì ly hôn trong êm đẹp thì cặp đôi lại chọn cách âm ĩ tốn nhiều giấy mực của truyền thông trong và ngoài nước.

Nói cho cùng, trước khi có thông báo ly hôn chính thức, phiên toà đã mở thủ tục hòa giải cho cặp đôi Vườn sao băng. Nhưng vào thời điểm đó, Goo Hye Sun bày tỏ rằng cô không thể chấp nhận được Ahn Jae-hyun và cũng nói rằng bản thân cô không muốn ly hôn vì lợi ích gia đình. 

Nhưng sau nhiều lùm xùm không mấy tốt đẹp của Ahn Jae-hyun được phanh phui, cư dân mạng đồng lòng ủng hộ quyết định ly hôn của "nàng cỏ" và tẩy chay nam diễn viên.

Sau một năm ly hôn, Goo Hye Sun vẫn gây ồn ào vì chuyện đã qua

Sau khi ly hôn, Goo Hye Sun đã tạm dừng mọi hoạt động để đi du học. Không lâu sau đó, cô quay lại công việc và cho ra mắt những ca khúc mới cũng như mở triển lãm tranh. 

Còn về phía Ahn Jae-hyun, nam diễn viên dừng toàn bộ lịch trình công việc, tạm ở ẩn. Mãi đến gần đây, anh mới rục rịch quay lại công việc.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí