Giải Trí

#Phim Mỹ

'Godzilla đại chiến Kong' làm bá chủ phòng vé Việt Nam và thế giới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 06/04/2021

Gần hai tuần ra rạp, 'Godzilla đại chiến Kong' vẫn hiên ngang giữ ngôi bá chủ phòng vé, lần lượt xô đổ các cột mốc doanh thu ấn tượng.

Sau 9 ngày, Godzilla đại chiến Kong cán mốc 100 tỉ

Kể từ sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, có lẽ Godzilla đại chiến Kong (tựa gốc: Godzilla Vs. Kong) là bom tấn Hollywood đầu tiên khiến phòng vé Việt “chao đảo” đến vậy. 

Chỉ sau chín ngày khởi chiếu (một ngày sneak show và tám ngày khởi chiếu chính thức), Godzilla đại chiến Kong đã chính thức gia nhập câu lạc bộ phim có doanh thu trăm tỉ tại Việt Nam. 

Cho đến hiện tại, Godzilla đại chiến Kong vẫn chứng minh được sức hút của mình khi dẫn đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp tại Việt Nam cũng như một số thị trường khác trên thế giới.

 Một cảnh trong phim Godzilla đại chiến Kong 

Hòa chung không khí náo nhiệt của phòng vé Việt, tại thị trường quốc tế, Godzilla đại chiến Kong cũng liên tục gặt hái thành công đáng nể về mặt doanh thu. 

Tính đến ngày 4-4, phim đã thu về khoảng 285 triệu đô trên toàn cầu, vượt mức hòa vốn và đang thu lợi nhuận với tốc độ chóng mặt. Mặc dù khởi chiếu sau thị trường quốc tế gần một tuần và còn đồng thời được phân phối trên nền tảng HBO Max, Godzilla đại chiến Kong vẫn xứng danh bom tấn tại quê nhà Bắc Mỹ, với 48.5 triệu đô doanh thu chỉ trong 5 ngày. 

Đó là chưa kể, Godzilla đại chiến Kong vẫn còn chưa ra mắt tại các thị trường vô cùng hứa hẹn như Nhật Bản hay một số nước châu Âu khác. 

Kể từ sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, có lẽ Godzilla đại chiến Kong (tựa gốc: Godzilla Vs. Kong) là bom tấn Hollywood đầu tiên khiến phòng vé Việt “chao đảo” đến vậy.

Việc Godzilla đại chiến Kong đại thắng về mặt doanh thu tại phòng vé không chỉ “mở đường” cho các bom tấn Hollywood chuẩn bị ra mắt như: Mortal kombat: Cuộc chiến sinh tử, The conjuring 3 hay The suicide squad mà còn là tín hiệu tích cực để Warner Bros. tiếp tục khai thác vũ trụ điện ảnh quái vật lừng lẫy với rất nhiều “siêu quái” được lòng khán giả toàn cầu này. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí