Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Góc tấu hài: Nhảy điệu con cua quá hăng, Trần Học Đông rơi mất nhẫn

THÚY MINH

Đăng lúc 14:45 | 13/11/2020

Mới đây dân mạng lan truyền một video do khán giả quay lại cảnh Đàm Tùng Vận và Trần Học Đông lom khom trên sân khấu tìm lại nhẫn cho Trần Học Đông trông hài hước vô cùng.

Là một trong những khách mời trong đêm hội 11-11 vừa qua của Đài truyền hình Hồ Nam, Trần Học Đông và Đàm Tùng Vận đã có màn song ca Có chút ngọt ngào. Tuy nhiên, trong quá trình hát, cặp đôi đã có một màn nhảy ngẫu hứng điệu con cua đang hot “rần rần” trên mạng xã hội. 

Nhảy điệu con cua quá hăng say, Trần Học Đông vô tình đánh rơi nhẫn.

Vì màn nhảy con cua quá hăng say và nhiệt tình, Trần Học Đông đã làm rớt chiếc nhẫn “thần thánh” của mình. Kết thúc tiết mục biểu diễn, vì quá tiếc của, Trần Học Đông đã nhanh chân nhanh miệng đi lại mách lẻo với Đàm Tùng Vận. Kết quả, hai anh em Trần Học Đông và Đàm Tùng Vận đã loay hoay, lom khom và cắm cúi đi tìm chiếc nhẫn đã bị rơi. 

Sau khi tìm xong, anh em nhà Trần Học Đông và Đàm Tùng Vận dắt díu nhau xuống sân khấu như mẹ già dắt con gái.

Đoạn clip Đàm Tùng Vận và Trần Học Đông lom khom trên sân khấu tìm lại nhẫn cho Trần Học Đông đã nhanh chóng nhận được quan tâm của cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu và hài hước vô cùng. Thậm chí, đoạn clip mang chất “tấu hài” của cặp đôi này cũng đã nhanh chóng lên top 1 tìm kiếm.

Với màn nhảy con cua và loay hoay tìm nhẫn vô cùng hài hước của cả hai đã khiến netizen không ngừng troll: 

- Hết nhảy Zombie giờ lại chuyển sang điệu con Cua, đã vậy còn tiếc của nữa chứ. Dạo này em là em thấy anh tấu hài quá trời rồi đó Trần Học Đông ơi. Anh có dự tính làm diễn viên hài phải không nhở?

-Trần Học Đông mấy nay như tháng tấu hài vậy anh?

-Tưởng 2 người hôm đó chỉ đi hát thôi chứ, không ngờ còn tấu hài nữa à?

-Trần Học Đông kiểu: "Tùng Vận, tìm thấy rồi, chạy thôi...chạy lẹ thôi em"

- Hôm đó xem còn tưởng 2 mẻ diễn xong vui quá nên bị lạc đường xuống khán đài luôn á, thì ra là đi tìm nhẫn à. Hahaaa...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí