Giải Trí

Góc đáng yêu: Vương Nhất Bác chạy như ma đuổi chỉ vì trễ máy bay

THÚY MINH

Đăng lúc 12:35 | 12/01/2021

Đoạn clip Vương Nhất Bác ba chân bốn cẳng chạy như bay tại sân bay đã thu hút sự quan tâm của netizen và lên top 5 hot search.

Mới đây, trên Weibo lan truyền video đúng chất tấu hài của nam diễn viên Vương Nhất Bác. Cụ thể, trong đoạn clip quay lại cảnh nhân viên sân bay phát loa thông báo liên tục gọi tên "hành khách Vương Nhất Bác" vì chuyến bay sắp cất cánh nhưng chưa thấy xuất hiện. Và sau khi nghe nhân viên sân bay tìm mình, Vương Nhất Bác hớt ha hớt hải ôm ván trượt chạy đến check-in lên máy bay.

Vương Nhất Bác bị chộp khoảnh khắc chạy "bán mạng" vì sợ trễ chuyến tại sân bay

Không những vậy, một blogger còn “cà khìa” nam diễn viên Trần tình lệnh: : "Không chỉ toàn sân bay biết mà giờ cả mạng xã hội đều biết Vương Nhất Bác bị trễ chuyến bay rồi."

Ngay sau đó, đoạn clip này một lần nữa lại trở nên hot rần rần trên mạng xã hội. Từ khoá “Vương Nhất Bác trễ máy bay” lại bất ngờ leo lên top 5 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất của Weibo.  

Khoảnh khắc nam diễn viên Trần tình lệnh chạy như ma đuổi khiến fan cười ngả nghiêng
Bức ảnh của Vương Nhất Bác bị netizen mang ra chọc ghẹo anh - Ngày đó có em bé Điềm Điềm bị trễ chuyến nên đứng ăn kem nè

Thậm chí, những hình ảnh Vương Nhất Bác chạy như ma đuổi lên máy bay đã được nhiều cư dân mạng chế ra hàng loạt tác phẩm vô cùng bá đạo.

Sau khi đoạn clip này đăng tải lại, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận: 

- Nội tâm Vương Nhất Bác: "Cười đi, cười tui nữa đi."

- Lịch trình bận rộn quá mà, khó tránh gặp phải những tình huống thế này, mọi người đừng cười nữa, chừa chút mặt mũi cho cậu ấy đi.

- Giờ thì ai cũng biết. Buồn cười quá!

- Mấy anh chị đừng cười bé nữa. Chẳng qua là bé đang mải ăn kem nên trễ chuyến bay một chút thôi mà. 

- Giờ thì cả thế giới đều biết Vương Nhất Bác bị trễ chuyến bay. Không có mắc cười xíu nào hết vì tôi cười từ sáng mệt quá rồi, để tấm hình xem như Bí Bo không thấy gì cho đỡ tủi.

- Vừa chạy vừa kéo quần. Vừa tội vừa buồn cười.

- Vừa thương vừa buồn cười giời ơi. Chạy xong thở hộc hộc nhìn thương quá không dám cười em bé nữa nhưng xin lỗi hôm nay là phải cười ạ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí