Giải Trí

Giường chơi game: lựa chọn của game thủ (không có) tương lai

Kây Pi (theo OC)

Đăng lúc 06:30 | 05/03/2020

Nhà sản xuất nội thất chuyên dành cho game thủ tại Nhật, Bauhutte, mới tung ra siêu phẩm: giường chơi game – một tổ hợp gồm nệm, chỗ kê đầu, một chiếc bàn làm việc, khay đựng đồ ăn vặt, và… một thanh smartphone linh hoạt.

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về giải pháp chơi game tối ưu, còn chần chờ gì mà không tìm tới chiếc giường game hoàn mỹ này. 

Tại sao phải đứng, hay ngồi chơi game, khi ta có thể nằm, thư giãn, thậm chí thưởng thức một bao snack mà chẳng (cần) phải ngồi dậy. 

Chưa hết, thanh smartphone còn cho phép bạn vừa… nằm vừa lướt web hay nhắn tin.

Nếu ghét phải dang dở những trận cày vì mỏi lưng ê tay, chiếc giường này đích thị là giải pháp, nếu như… bạn có đủ kinh phí.

Dòng giới thiệu sản phẩm của Bauhuttte xanh rờn tuyên bố: “Cớ gì phải thức giấc, lết ra bàn chơi game? Sao phức tạp vậy? Chiếc giường này giải quyết triệt để vấn đề này. Ngay khi thức giấc, ta có thể xem một trận game hay hoạt hình, và tiếp tục… ngủ trở lại mà không gặp chút khó khăn nào.”

Dường như sản phẩm dành riêng cho những cư dân của café internet, hoặc sống chung với cha mẹ và suốt đời chơi game này chỉ còn thiếu mỗi… nhà vệ sinh tự rửa tự dội - vốn là một sản phẩm rất… Nhật khác.

Toàn bộ siêu phẩm này trị giá chỉ có 1100 đôla, một con số quá hời! Nhưng không rõ có phải vì covid-19 mà quảng cáo này của Bauhutte có thêm cả... khẩu trang.

Trước giường chơi game, Bauhutte đã có một sản phẩm rất gần: bàn chơi game có thể ngả về sau.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02