Giải Trí

Giữa scandal với Nhất Trung, công ty và chồng bênh vực Nhã Phương

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 20/04/2021

Công ty quản lý và ông xã Trường Giang đều có động thái bảo vệ cho Nhã Phương trước những ồn ào liên quan đến việc chậm ra mắt phim '1990' của đạo diễn Nhất Trung.

 Scandal đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương những ngày qua đã gây bão mạng xã hội

Chỉ trong 3 ngày, đạo diễn Nhất Trung đã có 3 dòng trạng thái trên Facebook để cáo buộc Nhã Phương "đầy tiêu cực, đầy drama, hành các đạo diễn và nhà sản xuất lên bờ xuống ruộng". Anh thậm chí còn đề cập đến "luật nhân quả"... 

Hẳn nhiên, các dòng trạng thái này của đạo diễn Nhất Trung nhanh chóng thu hút sự chú ý của số đông công chúng. 

Trong khi Nhã Phương chọn cách im lặng, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào, thì công ty quản lý của cô đã chính thức lên tiếng về sự việc gây tranh cãi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nữ diễn viên. Theo eStar, mọi công việc của Nhã Phương đều phải thông qua công ty quyết định bao gồm cả lịch trình làm việc, quản trị mạng xã hội.... Bên cạnh đó, các đầu mối công việc cũng liên hệ và làm việc với công ty.

Nhã Phương đang "rần rần" trên mạng xã hội nhờ vai diễn Báu trong phim Cây táo nở hoa và lùm xùm với đạo diễn phim 1990

Công ty quản lý của Nhã Phương cho biết:

"eStars là đơn vị hoàn toàn quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram, …).

Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, qui chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương.

eStars xin khẳng định diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty".

 Trường Giang cũng có động thái an ủi bà xã giữa tâm bão

Đồng thời, phía eStar cũng bày tỏ thiện chí xử lý vấn đề đang xảy ra cùng với đạo diễn Nhất Trung: "Về phía công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. 

Và đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí. 

Chúng tôi khẳng định là cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan".

Song song với việc công ty chủ quản lên tiếng nhận mọi trách nhiệm về công việc của Nhã Phương, Trường Giang cũng có động thái an ủi bà xã giữa tâm bão. 

Trên trang cá nhân, Trường Giang đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình kèm những dòng nhắn nhủ vợ cực tình cảm: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". Chỉ một câu nói ngắn gọn cũng đủ thấy tình cảm và sự quan tâm của ông xã dành cho Nhã Phương.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí