Giải Trí

Giữa scandal 'trà xanh', Hải Tú bị nhãn hàng ngừng sử dụng hình ảnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:20 | 31/01/2021

Sau khi bị lập group anti một cách quyết liệt, Hải Tú tiếp tục hứng chịu hậu quả nặng nề vì scandal tình ái với Sơn Tùng M-TP.

Scandal tình ái liên quan đến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm khiến Hải Tú chịu hậu quả nặng nề

Scandal tình ái của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng - M-TP, Hải Tú vẫn đang là đề tài bàn tán của truyền thông lẫn cư dân mạng suốt nhiều ngày qua. 

Dù chưa biết sự thật Hải Tú là "trà xanh" chen vào mối quan hệ tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hay không nhưng cô đã bị những dư chấn nặng nề từ dư luận. Hiện tại, group anti Hải Tú đã hơn 500.000 thành viên, chính thức trở thành một trong những nghệ sĩ bị ghét nhiều nhất.

Anti fan đã tràn vào page của nhãn hàng và yêu cầu dừng hợp tác với nghệ sĩ kém đạo đức như cô

Mới đây, ngày 30-1, thông tin Hải Tú bị nhãn hàng tẩy chay cũng bắt đầu xuất hiện. Cụ thể, trên mạng xã hội vừa lan truyền hình ảnh chụp lại từ tin nhắn với nội dung một nhãn hàng tuyên bố sẽ ngừng sử dụng ảnh của Hải Tú.

Điều này không quá khó hiểu, vì trước đó, rất nhiều khán giả đã vào fanpage của nhãn hàng này để yêu cầu ngừng cộng tác với Hải Tú. Sau một thời gian, họ nhận được tin nhắn trả lời từ phía nhãn hàng. 

 "Trong những campaign sắp tới, chúng tôi sẽ dừng sử dụng hình ảnh của Hải Tú và thay vào đó là những hình ảnh mới nhất" - nhãn hàng hồi đáp. Bên cạnh đó, đại diện nhãn hàng khẳng định đây là chiến dịch quảng cáo được thực hiện vào năm 2020, trước khi scandal xảy ra.

Phía nhãn hàng này cũng tuyên bố đã dừng mọi hợp tác với nữ diễn viên. Có lẽ, chiến dịch tẩy chay đã hiệu quả

Hiện tại, phía Hải Tú vẫn giữ im lặng về loạt thông tin bất lợi đang xảy đến với cô trong suốt thời gian qua và cả việc bị nhãn hàng tẩy chay.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí