Giải Trí

Giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm, H’Hen Niê bất ngờ khoe bề ngoài thay đổi 180 độ

AN

Đăng lúc 10:21 | 19/06/2020

Hình ảnh mới nhất được H’Hen Niê chia sẻ đã làm người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa thích thú.

Hoa hậu H'Hen Niê ghi điểm với hình ảnh thân thiện, giản dị.

Thời gian qua, H’Hen Niê liên tục trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng, khi vướng nghi vấn đường ai nấy đi với bạn trai. Mặc dù người đẹp không có bất cứ phản hồi gì về tin đồn, nhưng dựa vào các dấu hiệu như: Hủy theo dõi, dừng tương tác trên mạng xã hội,... càng làm khán giả được dịp hoài nghi.

Cho tới mới đây, H’Hen Nie còn gây chú ý hơn khi đăng tải hình ảnh thay đổi 180 độ. Mặc dù đây chỉ là màn “bắt trend” của nàng Hậu, tự biến hình bản thân sang những phong cách khác nhau - xu hướng mới đang được giới trẻ vô cùng thích thú những ngày gần đây, nhưng cũng đủ làm người hâm mộ phải đổ dồn sự quan tâm. 

“Make up nay anh dịu thế”, H’Hen Niê hài hước viết. Có thể nói, giữa những ồn ào đời tư, động thái này của người đẹp cũng thay cho lời khẳng định cô không hề bị ảnh hưởng bởi những bàn tán từ công chúng.

Bên cạnh đó, hình ảnh H'Hen Niê diện áo dài, đội vương miện nhưng đi chân đất cũng đang gây sốt trong cộng đồng. Mọi người không chỉ yêu thích việc bắt trend đầy sáng tạo, mà còn ở tính cách giản dị hiếm có của nàng hậu. 

Nàng hậu đi chân đất khi mặt áo dài khiến fan rất bất ngờ.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí