Giải Trí

Giữa nắng nóng 40 độ, Hồ Ngọc Hà cùng con trai mang nước sạch đến người dân miền Tây

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:15 | 11/05/2020

Chiều ngày 10-5, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ và con trai Subeo đã có chuyến đi đến Long An để trao tặng hệ thống máy lọc nước, giúp người dân có nước sạch không chỉ để sinh hoạt mà còn có thể uống trực tiếp hay sử dụng cho trồng trọt trong điều kiện hạn mặn kéo dài.

Hồ Ngọc Hà và mẹ trao tặng máy lọc nước cho bà con miền Tây  vào Ngày của Mẹ.

Từ đầu năm 2020 đến nay, hạn hán và xâm nhập mặn kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và nông nghiệp của các tỉnh miền Tây mà Tiền Giang, Bến Tre, Long An là 3 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất. 

Từ đó đến nay, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và văn nghệ sĩ đã chung tay để quyên góp, ủng hộ lẫn đầu tư những hệ thống máy lọc nước nhằm giúp người dân miền Tây vượt qua hạn mặn lịch sử này.  

Nhờ sự quyên góp đầu tư hệ thống máy lọc nước của Hồ Ngọc Hà và những người bạn, hơn 2,5 tháng qua, êkíp T Production đã phối hợp khảo sát, bàn bạc, triển khai, lắp đặt chương trình để hỗ trợ cho 9 huyện tại 3 tỉnh trên có nước sạch cho người dân địa phương. Đây là hệ thống máy lọc nước tân tiến, có thể uống trực tiếp tại vòi, mỗi hệ thống trị giá từ 170 triệu đến 340 triệu. 

Trước đó, êkíp này cũng đã đại diện Hồ Ngọc Hà trao tặng hệ thống máy lọc nước và 200 phần quà tại Tiền Giang, Bến Tre.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo trong chuyến đi thiện nguyện tại Long An vào Ngày của Mẹ.  

Sau khi kết thúc thời gian giãn cách xã hội, cùng với sự phối hợp của Thành đoàn TP.HCM, tỉnh đoàn Long An, chính quyền các xã, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình gồm mẹ và con trai Subeo, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, êkíp T Production tiếp tục chuyến hành trình đến Long An mà tiêu biểu là các huyện Châu Thành và huyện Thủ Thừa - những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của hạn hán và xâm nhập mặn, mang nước sạch đến người dân miền Tây.

Song song đó, Hồ Ngọc Hà và êkíp còn hỗ trợ tiền mặt và trao tặng đến người dân địa phương các phần quà bao gồm gạo, mì gói, dầu ăn, đường… giúp người dân phần nào được hỗ trợ vượt qua khó khăn.
Cô cùng mẹ và con trai Subeo phát quà cho người dân trong chuyến đi giữa cái nắng như đổ lửa

Đây cũng là chuyến đi kết thúc trọn vẹn, khép lại hành trình hỗ trợ 3 tỉnh miền Tây là Tiền Giang, Bến Tre, Long An với các hệ thống máy lọc nước tối tân nhất, lọc ra nước tinh khiết uống tại vòi suốt hơn 2,5 tháng qua, hỗ trợ và tiếp sức cho người dân vượt qua hạn mặn lịch sử kéo dài.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00