Giải Trí

Giữa mùa dịch COVID-19, MC Quỳnh Hương 'hiện hình' chia sẻ về thần số học

MẪN NHI

Đăng lúc 11:56 | 11/03/2020

Nếu muốn khám phá thêm những bí mật về bản thân và cuộc sống, muốn tìm thấy bình an trong tâm hồn giữa hàng tá thông tin tiêu cực của mùa dịch COVID-19 thì xem kênh Youtube của MC Quỳnh Hương là một lựa chọn.

 MC Quỳnh Hương trong tập 1 Thay đổi cuộc sống với Thần số học

Tròn một năm sau khi chia tay chương trình 'Thay lời muốn nói', MC Quỳnh Hương giữ lời hứa 'tái ngộ' khán giả bằng những dự án truyền cảm hứng sống tích cực bằng kênh Youtube của riêng cô. 

Theo chia sẻ từ MC Quỳnh Hương, một trong những lý do khiến cô từ giã “đứa con” Thay lời muốn nói sau 19 năm gắn bó đó chính là cô muốn dành nhiều thời gian tập trung để thực hiện các dự án hướng về cộng đồng mà cô ấp ủ từ rất lâu, để có thể truyền tải thông điệp sống tích cực, yêu thương mà không bị giới hạn thời lượng và nội dung của sóng truyền hình. 

Năm ngoái, loạt chương trình Khi cần chia sẻ hướng đến các vấn đề khác nhau của đời sống, do chính MC Quỳnh Hương thực hiện, ra mắt đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả yêu mến. 

Đồng thời các chuyến du lịch truyền cảm hứng của cô cũng được các "bạn đồng hành" khen ngợi là đã mang đến thật nhiều "năng lượng tốt", giúp họ sống vui, sống khỏe, sống có ích hơn.  

Bên cạnh đó, ở vai trò tác giả, với việc ra mắt các quyển sách khuyến khích sống yêu thương, tạo sự yên ổn trong tinh thần, cô đã được rất nhiều đọc giả ủng hộ. 

Tiếp nối loạt các dự án tâm huyết mà cô cùng với cộng sự ấp ủ, cũng như giữ lời hứa với các khán giả yêu mến, hôm 10-3 qua, MC Quỳnh Hương đã chính thức ra mắt kênh Youtube riêng, cũng mang tên Quynh Huong Le Do như trên fanpage ở Facebook. 

 Chia tay Thay lời muốn nói, MC Quỳnh Hương ấp ủ thực hiện những dự án truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng

Quỳnh Hương cho biết khởi đầu sẽ là loạt chương trình giúp thay đổi nhận thức, truyền cảm hứng sống tích cực qua những con số ở lĩnh vực nghiên cứu bộ môn Thần số học (Numerology), một bộ môn khoa học có từ rất lâu đời và được biết đến nhiều trên thế giới các nghiên cứu của nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp cổ đại Pythagoras (Pi-ta-go). 

“Trong cuộc đời, rất nhiều người trong chúng ta thường hay phải mằn mò đường đi mà không biết chắc nó có phù hợp với mình hay không,  rồi ngã trái vấp phải mới rút ra được các kinh nghiệm, nhiều khi bị cuộc đời ‘quánh qua quánh lại’ như quả bóng bàn vậy. Nếu chúng ta có được chút khái niệm về Thần số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, và như vậy, cuộc đời chúng ta cũng sẽ… đỡ đi nhiều lắm.

Lấy ví dụ này cho dễ tưởng tượng nha. Thời gian sau này, đi đâu bạn thường hay nhờ sự trợ giúp của Bản đồ định vị đường đi – hệ thống GPRS hay Google map trên điện thoại, để tránh bạn mất quá nhiều thời giờ tìm đường hay đi lạc đường. Thì Khoa học Số này cũng vậy. Nếu chúng ta hiểu được các con số có thể cung cấp cho chúng ta ý nghĩa đơn giản và chính xác về cuộc sống của mình, ta sẽ tự tin hơn khi bước vào những đường đời mà chúng ta chưa từng được đặt chân đến” - MC Quỳnh Hương chia sẻ. 

Dành hơn nửa năm để nghiên cứu và kiểm chứng trên 300 trường hợp các nhân vật nổi tiếng, những người thân người quen xunh quanh, quan sát cuộc sống của họ, nữ MC tâm đắc rằng dự án này sẽ có thể giúp được rất nhiều người tìm thấy được chính điều mong muốn của bản thân, nhìn nhận lại bản thân để tìm ra điều còn thiếu sót và giải mã rất nhiều câu hỏi “Tại sao” trong cuộc sống của mỗi người. Từ đó sẽ giúp họ có những điều chỉnh cách sống cần thiết, đưa ra những lựa chọn đúng đắn hơn, cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, biết sống tích cực và sống trọn vẹn nhất, trách nhiệm nhất với lựa chọn cho cuộc đời của mình.

Sau tập đầu tiên đã lên sóng vào tối 10-3, lần lượt các tập tiếp theo sẽ phát sóng dự kiến hai đến ba tập trong một tuần. Dự kiến loạt chương trình sẽ có 55 tập với trong số đó là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36