Giải Trí

Giữa mùa COVID-19, M.U chơi sộp bao ăn ở fan lặn lội theo đội sang Áo

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 14:57 | 13/03/2020

Giữa mùa đại dịch COVID-19, mới thấy tình yêu bất biến bóng đá của fan và tình cảm keo sơn giữa các đội bóng với khán giả. Dù nguy cơ lây lan là có thật, các fan vẫn tụ tập cổ vũ đội nhà, hoặc lặn lội di chuyển qua nước khác. Đáp lại, M.U bao ăn ở cho họ.

 Các cầu thủ M.U thắng LASK 5-0 trong trận đấu không khán giả

Không chỉ là đội bóng có số fan nhiều nhất thế giới, M.U còn là đội chăm sóc fan kỹ tới ai cũng phải thèm thuồng. Mới nhất, M.U bao hết 700 khán giả lặn lội sang Áo tiếp sức Quỷ Đỏ ở cúp C2 trong trận gặp LASK.

"Ẩn tình" ở đây là gì? Do ban tổ chức trận đấu “lật kèo” phút chót, quyết định đấu kín không khán giả vì lo ngại dịch COVID-19 đang lan nhanh ở châu Âu. Thế là khoảng 700 cổ động viên của MU đã sang Áo “hố hàng”.

Cảm động trước tình cảm của người hâm mộ, ban lãnh đạo M.U quyết định đài thọ toàn bộ chi phí bao gồm ăn ở, đi lại. Trung bình, mỗi người được tài trợ khoảng 350 bảng, khoảng hơn 10 triệu đồng. Riêng tiền vé sẽ được hoàn trả theo đúng mức giá khán giả đã bỏ tiền.

Trong thông báo gửi đến các cổ động viên, M.U viết: “Chúng tôi rất trân trọng công sức mà các bạn bỏ ra, luôn đi theo đội bóng dù M.U đá bất cứ sân nào ở châu Âu”. Số tiền trên sẽ được hoàn lại vào tài khoản của khán giả trong 3 ngày làm việc.

Không biết có phải do “ở hiền gặp lành” hay không mà M.U đã giành chiến thắng dễ dàng 5 bàn không gỡ trước LASK rạng sáng 13-3 và đặt một chân vào tứ kết.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

    Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

    16/01/2021 19:36