Giải Trí

Giữa lúc 'social distance', Ronaldinho ăn sinh nhật 40 tuổi 'xa xỉ'... trong tù

EPO

Đăng lúc 13:30 | 23/03/2020

Khi nơi nơi trên toàn hành tinh đều yêu cầu "social distance" tức hạn chế gặp mặt, việc tụ tập đông người trở thành điều xa xỉ thì Ronaldinho đang có được chính điều xa xỉ này với tiệc barbeque ấm áp tình "bạn tù" mừng sinh nhật 40 tuổi.

Ronaldinho ăn barbeque trong tù nhân dịp sinh nhật 40 tuổi

Trong quá khứ, tiệc sinh nhật của Ronaldinho đều rất hoành tráng và thường sử dụng những dịch vụ xa xỉ. Thí dụ như năm 32 tuổi, Ronaldinho tổ chức sinh nhật tại khách sạn xa xỉ tại Rio de Janeiro, kéo dài... 5 ngày.

Năm nay, thật tình cờ, khi bị đi tù, tiệc sinh nhật của Ronaldinho có được "điều xa xỉ" mà cả thế giới đang "thèm muốn": tụ tập đông người.

Trước đó, cũng nhờ... đi tù và tham dự giải futsal trong tù ngay mùa đại dịch COVID-19 nên giải đấu này trở nên "hot nhất hành tinh" vì cùng thời điểm các giải túc cầu toàn thế giới phải tạm hoãn.

Không chỉ tụ tập được đông người để ăn sinh nhật, Ronaldinho còn nhận được vô số lời động viên, chúc mừng sinh nhật từ những cựu đồng đội.

Ronaldo "Người ngoài hành tinh" viết trên Instagram: "Chúc mừng đồng chí! Chúc đồng chí vượt qua giai đoạn khó khăn này, với sự vui vẻ như thường thấy @ronaldinho40". 

Cựu đồng đội tại Barcelona, Samuel Eto'o chúc mừng Ronaldinho: "Chúc mừng sinh nhật người anh em. Tui không biết phải nói gì. Tui không biết cậu đang phải đối mặt những gì. Tui chỉ cầu xin và cầu nguyện cho cậu có được sức mạnh vượt qua tất cả".

Còn Vua bóng đá Pele viết: "Bất kể khi nào nhìn thấy Ronaldinho, cậu ấy cũng cười. Chúc mừng sinh nhật cậu".

Các cựu tuyển thủ Brazil như Roberto Carlos, Rivaldo cũng gởi lời chúc mừng Ronaldinho.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Dù không phải là một sản phẩm điện ảnh xuất sắc nhưng 'Bố già' thể hiện được bước tiến mới của Trấn Thành trong sự nghiệp bằng khả năng quan sát, học hỏi và cái tâm.

    08/03/2021 20:00