Giải Trí

Giữa đêm vợ cũ Bằng Kiều gửi lời nhắn lạ lùng tới Phi Nhung

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 23/09/2021

Trizzile Nguyễn là vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều và cũng là bạn rất thân với ca sĩ Phi Nhung. Vì vậy, bài đăng của cô khiến người hâm mộ Phi Nhung rất lo lắng.

Tối muộn 22-9, ca sĩ Trizzie Nguyễn và gia đình bất ngờ chia sẻ ảnh kỷ niệm kèm lời động viên đến ca sĩ Phi Nhung gây chú ý: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Lời nhắn gửi của Trizzie Nguyễn tới Phi Nhung khiến công chúng hoảng hốt

Ca sĩ Bình Tinh cũng có dòng trạng thái đầy lo lắng vào giữa đêm: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an". Ngoài ra, fanpage chính thức của Phi Nhung cũng đăng dòng trạng thái cầu nguyện gây lo lắng.

Dòng trạng thái của bạn bè nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng lo lắng vì trước đó, Phi Nhung được xác định nhiễm Covid-19 và tình trạng liên tục chuyển biến nặng. Thậm chí, có nhiều tin đồn thất thiệt cho rằng nữ ca sĩ đã qua đời và chưa công khai. 

Tuy ngay sau đó gia đình và bạn bè Phi Nhung đã xác định tin đồn là vô căn cứ nhưng đông đảo khán giả, sao Việt… tỏ ra vô cùng lo lắng và đồng loạt để lại lời hỏi thăm và cầu nguyện cho sức khỏe của giọng ca Bông điên điển.

Phi Nhung và Trizzie Nguyễn là đôi bạn thân thiết

Cách đây ít phút, người thân của Phi Nhung cho biết sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển biến xấu hơn từ ngày qua. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho cô. Người thân cũng bác tin Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi mà dân mạng lan truyền trước đó.

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19-8 tại bệnh viện Gia An 115 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26-8. Suốt nhiều tuần qua, nữ ca sĩ nằm điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực) và tình trạng sức khỏe vẫn chưa tiến triển nhiều. Chủng Covid-19 mới Phi Nhung bị nhiễm gây đông máu nên cô cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO (tim phổi nhân tạo).

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung chưa tiêm vắc xin. Cô tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí