JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Giữa đại dịch COVID-19, Ngọc Sơn đưa mẹ từ Mỹ về Việt Nam chữa bệnh

Hiện tại, khi được về Việt Nam điều trị, sức khỏe của mẹ Ngọc Sơn đã tốt hơn rất nhiều so với thời gian ở Mỹ.

Ngọc Sơn và Ngọc Hải vui mừng đón mẹ về Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Ngọc Sơn đã chia sẻ hình ảnh cùng hai em là Ngọc Hải và Ngọc Hà ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón mẹ sau một thời gian dài xa cách. 

Ngọc Sơn cho biết nhiều tháng qua, mẹ của anh sang Mỹ để thăm con gái cả Thu Hiền (hiện đang làm bác sĩ tại bang California - Mỹ) và chữa trị khối u ở cổ.  Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bệnh, bà đã bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi. Vì vậy, bà chẳng ăn uống được gì, sức khỏe dần suy kiệt khiến các con lo lắng. 

Dù dịch COVID-19 đang rất căng thẳng nhưng Ngọc Sơn vẫn thu xếp được để lo cho mẹ anh về Việt Nam an toàn. Bà đã trải qua quá trình cách ly và được các bác sĩ tận tình chữa trị suốt 14 ngày tại Trung đoàn 58 (Quốc Oai - Hà Nội). Sau đó, bà trở về TP.HCM để tiếp tục điều trị và theo dõi.

Ngay khi nhìn thấy mẹ, Ngọc Sơn đã ôm hôn và động viên mẹ để bà an tâm chữa bệnh. Mẹ của Ngọc Sơn cũng không giấu xúc động khi vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, gặp Ngọc Sơn, Ngọc Hải và Ngọc Hà. Ngọc Sơn cho biết hiện mẹ mình đã vui khỏe hơn. Bà đã dần ăn uống được và có thể đứng dậy trò chuyện, cười đùa.

Gặp lại các con và được về quê hương, tinh thần của mẹ Ngọc Sơn đã tốt hơn rất nhiều.Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất