Giải Trí

Giữa bão drama, netizen tràn vào 'nhà' Running Man đòi loại Jack

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 09/08/2021

Nhiều khán giả Running Man phiên bản Việt đã tràn vào fanpage chương trình yêu cầu loại Jack khỏi đội hình mùa 2 sau bão nghi vấn có con và 'bắt cá nhiều tay'.

Hơn một ngày nổ ra những ồn ào xung quanh đời tư của Jack về mối quan hệ tình cảm, có con riêng đã khiến nam ca sĩ và những cái tên liên quan bị đưa ra bàn luận, mổ xẻ với nhiều góc độ. 

Jack trở thành tâm điểm trong tuần thứ hai của tháng 8 sau scandal có con và "bắt cá nhiều tay"

Đương nhiên Jack là nhân vật trung tâm của nhiều chủ đề tranh luận trái chiều và hứng nhiều "gạch đá" nhất khi có ít nhất ba cô gái bị anh làm tổn thương. Cao trào hơn là khi Thiên An - nữ chính MV Sóng gió lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm và xác nhận việc có con với Jack là sự thật khiến netizen thực sự phẫn nộ. 

Nàng hotgirl xinh đẹp cũng tự nhận bản thân đã chọn lầm người khi trao gửi tình cảm, niềm tin nơi Jack nhưng không được đáp lại. Vì muốn để con gái có cha, có được tình thương của cha nên Thiên An cố nén chịu tổn thương, làm người trong bóng tối cho đến khi câu chuyện này bị phơi bày. 

Thiên An cũng cầu xin người hâm mộ của nam ca sĩ không lấy con gái Yên Đan vừa tròn bốn tháng tuổi ra để miệt thị chỉ vì bênh vực, bảo vệ thần tượng. Tuy nhiên, nhiều việc ác ý nhắm vào đứa trẻ sơ sinh được cho là xuất phát từ các thành viên Đóm (tên fandom của Jack) khiến netizen ào ào phẫn nộ lên tiếng tẩy chay nam ca sĩ. 

Thiên An (giữa) từng nổi tiếng với biệt danh "nàng thơ" của bộ đôi Jack và K-ICM trước khi trở thành bạn gái trong bóng tối của Jack

Theo đó, loạt sản phẩm đã được phát hành như MV Sóng gió, fanpage chính thức của Jack đều bị netizen tấn công với mong muốn nam ca sĩ lên tiếng phản hồi sự việc. Dưới link phát hành MV Sóng gió - sản phẩm kết hợp của Jack và K-ICM có sự tham gia của Thiên An cũng trở thành nơi hứng chịu phẫn nộ. 

Netizen đòi hủy đăng ký, yêu cầu Jack phải lên tiếng lý giải chuyện muốn bỏ con, thiếu trách nhiệm của người cha, người đàn ông trong chuyện tình cảm này.

Dưới MV Sóng gió, cũng nhận nhiều bình luận bới móc, thể hiện sự phẫn nộ với Jack

Đỉnh điểm nhất là fanpage Running Man Việt Nam mùa hai nhận bão phẫn nộ của cư dân mạng. Liên tiếp trong nhiều bài đăng gần nhất của chương trình đều nhận hàng trăm những bình luận lên án, tẩy chay Jack và yêu cầu ban tổ chức Running Man phải loại thành viên này ra khỏi đội hình.

Netizen đanh thép đòi BTC Running Man Việt Nam loại Jack

Ekip Running Man Vietnam mùa hai thực sự gặp "cảnh khó" khi đứng trước lời doạ nạt tẩy chay luôn chương trình nếu không loại Jack. Hiện tại, chương trình mới quay xong ba tập và đang phải hoãn dời lịch phát sóng, tiến độ sản xuất vì ảnh hưởng đại dịch. 

Jack đang là gương mặt nổi bật nhất và được xem là ca sĩ triển vọng nhất nhì V-Pop cùng với lượng fan khủng. Khi sự việc nổ ra, có nhiều tranh luận trái khi Jack được lượng fan hùng hậu một mực tin tưởng bảo vệ và một bên là sự phẫn nộ, nghi ngờ và yêu cầu Jack lên tiếng để giãi bày sự việc. 

Theo netizen, lên tiếng lựa chọn duy nhất của Jack lúc này bởi nếu sự việc tiếp tục ồn ào sẽ biến nam ca sĩ chẳng khác gì "Pháo vương phiên bản Việt" và sự nghiệp cũng sẽ đặt dấu chấm hết. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí