Giải Trí

Giọng hát Việt nhí: Cậu bé ‘bất thường’ gây bão với phong cách lạ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:48 | 18/01/2021

Duy Long - cậu bé 15 tuổi có màn trình diễn siêu ấn tượng với ca khúc 'Bất thường', không chỉ làm huấn luyện viên đồng loạt quay ghế mà cả mạng xã hội náo động.

Cậu thiếu niên 15 tuổi xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí tập 3 có lẽ là màu sắc đặc biệt nhất từ đầu mùa thi. Duy Long mang đến ca khúc Bất thường như muốn giãi bày sự khác biệt trong suy nghĩ và tư duy âm nhạc của mình.

Thí sinh Duy Long

Duy Long tâm sự, khi được nhận bài hát này, cậu đã khóc vì cảm thấy ca khúc như nói lên chính cảm xúc của mình. Vì từ bé, Duy Long đã luôn thèm ước được tham gia những chương trình âm nhạc cho các bạn nhỏ tuổi. Nhưng có lẽ chính sự cá tính và khác lạ của Duy Long đã trở thành lý do khiến cả ba đội Huấn luyện viên phải đồng loạt quay ghế ngay những câu hát đầu tiên. 

Lưu Hương Giang vô cùng phấn khích nhận xét và tỏ ra cực kỳ thích thú với màn biểu diễn rất “free”, rất đặc trưng và hiếm gặp. Cô cũng chưa từng thấy một thí sinh nào có sự khác biệt nhiều như thế, và cô tin sự khác biệt chính là chìa khóa của thành công. 

Được cả ba cặp Huấn luyện viên chọn, cuối cùng Duy Long quyết về với Vũ Cát Tường và Hưng Cao

Vũ Cát Tường đồng cảm với sự khác biệt của Duy Long khi chính cô cũng từng được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có tư duy âm nhạc không giống đám đông nhưng cô cũng cho rằng chính điều đó sẽ tạo sự dấu ấn cho mình. 

Còn Hưng Cao ưu ái dành cho cậu một lời nhận xét ngắn gọn: “Chú sẽ không muốn dùng từ khác biệt, chú muốn dùng từ nổi bật. Con là một người nổi bật”. Trước những lý do đầy sức thuyết phục, đến cả Emily cũng phải đồng ý, Duy Long đã quyết định chọn đội của Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Anh Thư là thí sinh đáng gờm vừa được lộ diện và trở thành học trò của nhà BigFamily trong tập thứ 3 này. Cô bé mang đến chương trình ca khúc Mong năm tới sẽ tốt hơn với lời ca ý nghĩa, chất chứa những câu chuyện buồn đau trong năm qua như COVID-19, lũ miền Trung, cùng mong ước cho năm mới nhiều điều an bình. 
Minh Kỳ - một vũ công nhí vốn là một gương mặt nhí quen thuộc trong nhiều cuộc thi nhảy, lần đầu bước vào một cuộc thi âm nhạc, cậu bé có phần lo lắng. Tuy nhiên, bằng sự đáng yêu cùng bản lĩnh trình diễn sân khấu, Minh Kỳ đã thành công chinh phục được ba cặp Huấn luyện viên nhưng cuối cùng chọn Vũ Cát Tường (Kidneeland) để học hỏi
Mai Khôi là "gương mặt quen" khi từng xuất hiện trong cuộc thi âm nhạc khác với thành viên của team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nhưng lần trở lại này, cô bé cho thấy sự trưởng thành vượt bậc trong giọng hát khiến cho bộ đôi Huấn luyện viên ngỡ ngàng không nhận ra. Kết quả, cặp đôi Giang - Hồ luyến tiếc vì để mất "trò cũ" vào tay nhà BigFamily
Cô bé Diệu Linh là một cô bé có vẻ ngoài nhút nhát nhưng sâu bên trong lại là một người rất tự tin. Cô bé truyền tải thông điệp về những trẻ em bán vé số mưu sinh trên đường. Giọng hát trong trẻo, ngoại hình xinh xắn dễ thương của Diệu Linh đã khiến cặp đôi Hưng - Tường quyết định bấm chọn.

Tiếp theo là một nhân tố khiến Emily lần nữa “mừng hụt” khi tưởng chỉ có mỗi đội mình xoay ghế chọn, đó là Tuyết Anh. Sở hữu ngoại hình xinh xắn như búp bê cùng giọng ca trong trẻo, Tuyết Anh đã khiến cả đội BigFamily và Mimimama phải bấm nút quay lại. Chỉ mới 10 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu rất nhiều năng khiếu như: nhảy, múa bale, catwalk và diễn xuất. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí