Giải Trí

Gil Lê lần đầu thổ lộ chuyện con cái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:17 | 16/06/2020

Có mặt tại buổi giới thiệu chương trình 'Siêu tài năng nhí', Gil Lê không ngại ngần tiếp nhận những câu hỏi từ truyền thông và chia sẻ nhiều hơn thường lệ.

Đảm nhận vai trò MC trong Siêu tài năng nhí, Gil Lê cho biết bản thân may mắn khi được Trấn Thành và Hari Won nương rất nhiều, để cùng phối hợp nhịp nhàng trong suốt 15 tập phát sóng.

Đây cũng là lần hiếm hoi Gil bộc bạch khá nhiều tại một sự kiện. Khi được hỏi có ý kiến cho rằng các chương trình trẻ con thường lợi dụng các bé để PR, và bóc lột sức của trẻ, Gil Lê cho hay: "Tôi nghĩ điều đó còn phụ thuộc vào cách làm, cách dựng và chương trình muốn truyền tải điều gì đến khán giả. Nếu thực sự chỉ để giải trí, tôi sẽ không bàn vấn đề này. Tại chương trình tôi vừa tham gia, sự chọn lọc các bé đã rất khó, vì nhiều bé làm được nhưng không tự tin lên sân khấu, chúng tôi không ép. Đây chỉ là sân khấu để các bé tự tin thể hiện mình nhiều hơn”.

Gil Lê khẳng định, nếu có duyên vẫn rất muốn có con cho riêng mình.

Gil Lê còn kể những chuyện dở khóc dở cười gặp phải trong Siêu tài năng nhí. Đó là nhiều bé đã gọi nữ ca sĩ là: "Chú Gil Lê". Sau đó, Trấn Thành và Hari Won đã phải cải chính để các bé gọi lại là "cô Gil Lê".

Trước câu hỏi: "Hiện nhiều nghệ sĩ muốn sống cuộc sống hạnh phúc và không sinh con, cá nhân Gil Lê nghĩ sao?", nữ ca sĩ đáp: "Thật ra, cũng tùy từng người. Mình chỉ đọc title (tựa đề) một bài viết cũng chưa đủ để hiểu hết ý của họ. Tôi đã đọc bài báo đó, tôi nhận thấy, họ có điều mong muốn đó ngay ở thì hiện tại, muốn tập trung cho sự nghiệp và xây dựng gia đình nhỏ trước, để khi có con sẽ vững vàng, ổn định hơn. Còn với những người mang luôn tư duy là không muốn có con cho riêng mình, tôi nghĩ, bất kỳ cá nhân nào cũng có chính kiến, suy nghĩ riêng về xã hội, cuộc sống và con cái, tôi hoàn toàn tôn trọng.

Cá nhân tôi, nếu có duyên, tôi cũng mong muốn có con của mình. Vì tôi có bé cháu ruột, mỗi lần chơi hay chăm sóc bé, tôi đều thấy vui và hạnh phúc”.

Đây là lần đầu tiên Gil Lê thể hiện mong muốn có con trước truyền thông, khiến không ít người bất ngờ. 

 Gil Lê bên 3 giám khảo của Siêu tài năng nhí là Trấn Thành, Hari Won và Trúc Nhân (từ phải qua).

Siêu tài năng nhí là chương trình truyền hình dựa trên format gốc Super 10 đến từ Thái Lan. Ngay từ mùa đầu tiên, Super 10 đã tạo nên vị thế đặc biệt, hoà trộn yếu tố giải trí lẫn giá trị nhân văn, và liên tục giành thành công liên tiếp tại Thái Lan lẫn Indonesia. 

Năm 2020, Super 10 chính thức được Madison Media Group mua bản quyền và đầu tư sản xuất với tên gọi Việt hóa là Siêu tài năng nhí. Chọn thiếu nhi, thiếu niên là trung tâm, êkíp sản xuất Siêu tài năng nhí đã dành nhiều tháng để tìm kiếm các bé 4 - 14 tuổi ở khắp Việt Nam, sở hữu những khả năng bẩm sinh hoặc rèn luyện, vượt trội so với bè bạn cùng trang lứa để giới thiệu đến công chúng. 

Trong Siêu tài năng nhí , các nhân vật nhí còn kể những câu chuyện của nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình đặc biệt chú ý đến các em có hoàn cảnh khó khăn, phụ giúp người thân mưu sinh từ nhỏ. Từ chương trình, các bé sẽ được phát hiện, nhận học bổng để nuôi dưỡng thế mạnh của bản thân trong tương lai.

Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 18-6.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí