Giải Trí

'Giật mình' nghe Quyền Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Hồng Vân hát 'Nỗi buồn hoa phượng'

MẪN NHI

Đăng lúc 19:30 | 13/07/2020

Nếu khán giả đã từng mê mệt giọng hát của danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung hay NSND Hồng Vân thì đây là một sự kết hợp ngẫu hứng chỉ có xuất hiện tại sân khấu của chương trình Ca sĩ bí ẩn. Màn kết hợp này còn khiến người nghe phải 'nổi da gà' khi có thêm giọng ca 'không phải dạng vừa' Quyền Linh.

Tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của ba nhân vật trong chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4: Việt Hương, Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng, khán giả sẽ chào đón ba nghệ sĩ “lão làng” trong giới showbiz Việt: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Phi Nhung. 

Vừa thấy sự xuất hiện của thầy Minh Nhí cùng “chị đại” Hồng Vân, nghệ sĩ Việt Hương liền xin phép: “Hôm nay có thầy với chị em xuất hiện nên em không dám thắng, xin phép chương trình cho em đổi đội qua ngồi cùng. Ngay lập tức chương trình được tăng thêm phần sinh động khi đội “Kịch sĩ” gồm Minh Nhí, Hồng Vân và Việt Hương sẽ đối đầu cùng đội “Ca sĩ” gồm danh ca Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng và Phi Nhung.

Hồng Vân, Quyền Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung và Nguyễn Hưng (trái qua) hội ngộ trong Ca sĩ bí ẩn - Ảnh: Lê Nhân 

Phần hấp dẫn chưa ngừng lại ở đó, MC Quyền Linh chia sẻ tuy là nghệ sĩ kịch nhưng Hồng Vân cũng sở hữu giọng hát khiến nhiều khán giả mến mộ. Ngay lập tức, anh liền mồi một câu trong ca khúc Nỗi buồn hoa phượng của nhạc sĩ Thanh Sơn. Phút ngẫu hứng của hội nghệ sĩ  bắt đầu, khán giả được thưởng thức màn hòa giọng của MC Quyền Linh, danh ca Ngọc Sơn, Phi Nhung và NSND Hồng Vân. 

Tuy chỉ là phút ngẫu hứng bộc phát trên sân khấu nhưng chắc hẳn khán giả cũng khó thể nào quên được. Vừa kết thúc phần hát, NSND Hồng Vân liền “mắng” MC Quyền Linh: “Giờ Vân mới thấy Linh non nớt đó, đáng lẽ Linh phải đưa cho phe mình hát trước. Tự nhiên Linh đưa cho Ngọc Sơn rồi tới Phi Nhung xong qua tới bên đây là lép liền”. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng mang những hồi ức riêng đối với màn ngẫu hứng này: “Lâu lắm rồi tụi mình mới hát chung như vậy, lúc trước thì hay hát chung còn ăn chung, ngủ chung nữa”.  

Minh Nhí, Việt Hương, Hồng Vân và Quyền Linh trong Ca sĩ bí ẩn tập 11

Sau khi thưởng thức phần trình diễn của ba thí sinh đầu tiên, đội “Kịch Sĩ” vẫn còn “trách” MC Quyền Linh, Việt Hương lên tiếng: “Bốn tụi mình học chung mà Linh đưa không theo phe bên đây, đưa micro cho bên kia hát trước”. Ngay lập tức, danh ca Ngọc Sơn phản bác: “Nếu nói về thân thì Sơn đã từng ngủ chung, ăn chung với Quyền Linh suốt nhiều năm liền’. Bỏ qua hết tất cả những chuyện quá khứ, NSND Hồng Vân khẳng định: “Nhưng hiện tại thì Quyền Linh có nhiều cái chung với Hồng Vân nhiều nhất”. Không thể đứng ngoài cuộc, ca sĩ Nguyễn Hưng cũng chia sẻ muốn “ngủ chung” để trả thù MC Quyền Linh vì hay “chê” mình.

Với những giây phút mở màn mang lại đầy ắp tiếng cười của dàn nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 11, khán giả sẽ thưởng thức tập tuần này với rất nhiều cảm xúc cùng không gian âm nhạc đa sắc màu.

Tập 11 chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4 lên vào lúc 21h thứ Hai (13-7) trên kênh HTV7.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí