Giải Trí

Giang Hồng Ngọc bất ngờ tiết lộ biết yêu từ năm 14 tuổi

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 16/05/2022

Giang Hồng Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi cô tiết lộ ‘yêu dại khờ’ từ năm 14 tuổi.

Mới đây, ca sĩ Giang Hồng Ngọc xuất hiện trong chương trình Cùng hát lên nào  với chủ đề Tình khúc buồn. Cô mang đến những tiết mục sâu lắng, đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc.   

Tham gia trong đêm nhạc này có 5 người chơi: Chiêu Mon, Ngọc Kara, Diêu Ngọc Bích Trâm, Hà Mi và Nguyễn Thái Dương.

Các thí sinh tham gia chương trình - Ảnh: BTC

Trải qua các vòng thi, Bích Trâm và thầy giáo Thái Dương 9X sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng đối đầu, để chọn ra thí sinh thắng cuộc song ca cùng Giang Hồng Ngọc. 

Trước phần thi này, Giang Hồng Ngọc xuất hiện trên sân khấu giao lưu cùng khán giả. Nữ ca sĩ đã chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm để các người chơi có thể thể hiện ca khúc một cách cảm xúc nhất, để đạt được điểm số cao từ chương trình. 

Cũng trong phút giây này, nữ ca sĩ cao hứng chia sẻ bản thân từng… yêu dại khờ hồi năm 14 tuổi, cũng như cảm xúc để chuyển tải thông điệp mà tác giả gửi gắm.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc minh chứng việc đưa cảm xúc vào phần trình diễn liên khúc tình ca Ngô Thụy Miên gồm 3 bài hát: Tình khúc buồn, Bản tình cuốiNỗi đau muộn màng. Giọng hát da diết và đong đầy tình cảm của cô khiến khán giả thích thú.

Sau cùng, Bích Trâm chiến thắng Thái Dương 9X song ca cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc Tình nồng. Màn song ca này mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa với âm nhạc. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí