Giải Trí

Giải mã lý do tập cuối Penthouse được gắn nhãn 19+

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 26/12/2020

Thông tin về tập cuối 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' được gắn nhãn 19+ khiến khán giả 'không yên' vì lo sợ cái kết sẽ là một màn 'gió tanh mưa máu'.

Trong phần giới thiệu những tập gần cuối của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, ê-kip sản xuất bộ phim cho biết đã quyết định gắn nhãn 19+ cho các tập phim này trước khi chúng lên sóng vào cuối tuần. 

Việc gắn nhãn 19+ thay vì 18+ làm cho 'siêu drama' Penthouse gây sốt gấp bội

Trước đó, khi chuẩn bị phát sóng tập thứ 4, khán giả Penthouse cũng bất ngờ khi nhà đài và ê-kip sản xuất quyết định công bố nhãn 19+ vì nhiều tình tiết gây tranh cãi trong bộ phim. Theo đó, dù là một phim truyền hình nhưng Penthouse chứa khá nhiều cảnh bạo lực học đường, ngoại tình, màn ân ái nóng bỏng... của dàn nhân vật trong phim. 

Nhiều khán giả Hàn phản ứng dữ dội vì cho rằng, nội dung của bộ phim có thể gây căng thẳng hoặc kích động giới thanh thiếu niên bắt chước làm theo những hành vi không đúng đắn như trên màn ảnh nhỏ.

Cảnh Oh Yoon Hee đẩy ngã nữ sinh Seol Ah

Vì thế, Penthouse trở thành phim truyền hình hiếm hoi giới hạn khán giả với nhãn 19+ thay vì 15+ như bình thường. Dù gây ra nhiều tranh luận, Penthouse vẫn ngày càng thu hút khán giả khi gần về những tập cuối. 

Trong bài phỏng vấn mới nhất, nhân vật Seok Hun do diễn viên trẻ Kim Young Dae thủ vai cũng hé lộ sẽ có nhiều tình tiết gây sốc trong những tập cuối và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi đến hết phim. Không rõ, biên kịch sẽ còn “bẻ lái” đến đâu khi hung thủ hại chết Min Seol Ah thật sự đã lộ diện.

Vì mâu thuẫn gia đình, bác sĩ Ha dí súng vào đầu vợ cảnh cáo
Hay cảnh nữ sinh Min Seol Al rơi từ tầng cao của tòa tháp
Phân cảnh tình cảm của cặp đôi trời đánh trong Penthouse... là những cảnh xứng đáng gắn nhãn 19+

Trong khi khiến khán giả “lo đứng lo ngồi” vì cái kết, ê-kip phim lại vừa tung ra những hình ảnh hậu trường đầy vui tươi. Trái với các cảnh quay nghẹt thở trên phim, sau máy quay các diễn viên ai nấy đều vui vẻ tạo dáng nhí nhố trước ống kính. Theo đó cả hung thủ gây sốc Oh Yoon Hee và “nạn nhân” Min Seol Ah cùng “chị đại” Shim Soo Ryun đều tươi cười selfie ngay khi vừa kết thúc cảnh quay. 

Tình cảm “chị chị em em” trên phim có thể rẽ hướng chứ ngoài đời thì hai diễn viên vẫn rất thân thiết như thường.

Cùng đón xem 2 tập tiếp theo của Penthouse sẽ lên sóng trong khung giờ tối thứ hai, thứ ba (28 và 29-12) tới trên kênh SBS.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí