Giải Trí

#KPOP

Giải mã lý do Suga được mệnh danh là 'nhà tiên tri' của nhóm BTS

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 22/06/2021

Mới đây, các fan Kpop, đặc biệt là các Army đã ‘rùng mình’ khi lời tiên đoán của Suga (BTS) về thành tích bài hát mới của nhóm một lần nữa thành hiện thực!

MV Butter phát hành 21-5

MV mới nhất của nhóm nhạc BTS – Butter (phát hành vào 21-5-2021) đã phá được rất nhiều kỷ lục của "người anh" Dynamite đạt được. Không chỉ mang lại một loạt thành tích khủng trong thời gian ngắn ngủi mà Butter còn khiến người nghe cảm thấy hứng thú với câu chuyện ẩn giấu đằng sau về những thành tích này. 

Cụ thể hơn, trong sự kiện họp báo ra mắt MV Butter, Suga đã nói rằng anh dự đoán, sản phẩm âm nhạc lần này sẽ chiếm ngôi đầu trong BXH Billboard Hot 100. Và như sự kỳ vọng, điều này đã trở thành sự thật chỉ ít ngày sau đó. 

Bên cạnh đó, trong chương trình BTS Festa 2021, Suga còn nói Butter sẽ giữ vững được vị trí đầu tiên ở Billboard trong 3-4 tuần. Quả nhiên, lần tiên đoán này cũng không sai lệch chút nào.

Suga - thành viên nhóm BTS được ví như nhà tiên tri vì khả năng dự đoán chuẩn xác.

Đây không phải lần đầu mà Suga thể hiện tài năng tiên đoán của mình. Trước đó vào năm 2015, khi BTS còn chưa quá nổi tiếng, ‘thánh tiên tri’ đã hy vọng rằng nhóm nhạc của mình sẽ được giải Daesang. Một năm sau, tại MMA, BTS đã được xướng tên ở giải Daesang danh giá này. 

Cách đây 3 năm, trong chương trình thực tế Bon voyage, Suga đã từng chia sẽ rằng anh rất muốn BTS giành giải Top Social Artist tại Billboard Music Awards (BBMAs). Và không sai, vào năm 2017 và 2018, BTS đã vượt mặt các nhóm nhạc khác để sở hữu giải thưởng này. 

Cũng trong năm 2018, khi được phóng viên hỏi về album Love yourself: Her, anh chàng thổ lộ rằng anh rất muốn album này sẽ vào được Top 10 Billboard. Ngay sau đó, Fake Love đã nằm trong Top 7 của BXH nổi tiếng thế giới.

Rõ ràng, ‘thánh tiên tri’ bậc nhất Kpop hẳn là Suga rồi! Nhóm nhạc BTS có Suga thì hẳn là đã bớt lo lắng về vị trí trên các BXH âm nhạc lớn nhỏ!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí