Giải Trí

Giải futsal trong tù của Ronaldinho trở nên 'hot nhất hành tinh'

HOÀNG CHÍNH

Đăng lúc 13:30 | 13/03/2020

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 lan rộng, hầu hết những sự kiện thể thao hàng đầu từ F1, bóng đá cho tới bóng rổ, điền kinh... phải tạm nghỉ, thì giải futsal trong tù nơi Ronaldinho nhiễm nhiên trở thành giải đấu "hot nhất hành tinh".

Ronaldinho ký tên tặng bạn tù

Trước khi bàn về giải đấu, đầu tiên nên nói tới cuộc sống "như tiên" của Ronaldinho trong nhà tù. Ronaldinho giống với một ngôi sao nhạc rock hơn là một tội phạm. Các nhà báo Paraguay đã chụp được những tấm ảnh Ronaldinho vui vẻ ký tặng cho bạn tù, hoặc cùng họ chơi đùa, chè chén...

Hầu hết các tù nhân ở Agrupacion Especializada đều mong muốn được giao lưu, tận mắt chứng kiến "Rô vẩu" chơi bóng. Vậy nên mới có chuyện các "ông bầu" trong tù đang giành giật Ronaldinho về đội của mình. Hi vọng các "ông bầu đầu gấu" này không dùng "luật rừng" để tranh giành Ronaldinho.

Cho tới giờ chưa "ông bầu" nào chịu "ông bầu" nào, "các hợp đồng mua Ronaldinho" vẫn đang được thương thảo. Nhưng ít nhất họ đã đi đến được một thỏa thuận về "số phận" Ronaldinho. Đó là Rô Vẩu được vào sân thi đấu, có thể phòng thủ, chuyền cho đồng đội ghi bàn hay làm thủ môn nhưng tuyệt đối không được ghi bàn. 

Cảnh Ronaldinho làm thủ môn chắc hài dữ dội.

Theo Extra, giải futsal này được tổ chức định kỳ 6 tháng/lần. Thông thường sẽ có 195 tù nhân tham gia và được chia thành 10 đội. Nhà tù nơi đây còn nổi tiếng với việc giam giữ các “ông trùm” có tiếng như: Ramon Gonzalez Daher, cựu chủ tịch LĐBĐ Paraguay ông này bị bắt vì cáo buộc rửa tiền, và cảnh sát Miguel Cuevas bị truy tố vì tội làm giàu bất chính. 

 Ronaldinho vui vẻ với các bạn tù


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí