Giải Trí

Gia đình NS Chí Tài trao 83.000 USD cho NS Hoài Linh làm từ thiện

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:00 | 23/02/2021

Toàn bộ số tiền phúng điếu danh hài Chí Tài đã được gia đình ông trao lại cho người em thân thiết là nghệ sĩ Hoài Linh để thực hiện tâm nguyện lúc sinh thời của ông.

Anh trai Chí Tài thông báo chuyển toàn bộ số tiền phúng điếu cố danh hài vào tài khoản của danh hài Hoài Linh để ông thực hiện công tác từ thiện thay đàn anh quá cố

Thuở sinh thời, cố danh hài Chí Tài là nghệ sĩ rất nhiệt huyết với công tác thiện nguyện. Trước ngày mất không lâu, ông đã có cuộc hẹn cùng với các đàn em như: Hoài Linh, Việt Hương... cứu trợ lũ lụt miền Trung. Chính vì thế, gia đình của cố danh hài quyết định mang toàn bộ số tiền phúng điếu trong tang lễ của ông để làm từ thiện. 

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Thiện - anh trai nghệ sĩ Chí Tài đã thông báo toàn bộ số tiền 83.000 USD (tương đương gần 2 tỉ đồng) trong Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài đã được chuyển cho danh hài Hoài Linh vào ngày 22-2-2021. 

Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình Chí Tài thực hiện di nguyện làm việc thiện dang dở của cố nghệ sĩ. Khi công việc hoàn thành, gia đình nghệ sĩ Chí Tài sẽ tổng kết các việc thiện đã thực hiện.

Danh hài Hoài Linh sẽ đảm nhận trọng trách nặng nề nhưng cao quý này

Anh trai Chí Tài bày tỏ "Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin được trân trọng thông báo, Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam là 83.000 USD. 

Số tiền do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp này, nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam vào Thứ Hai, ngày 22-2-2021. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. 

Chúng tôi sẽ tường trình, tổng kết đến quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện".

Thông tin này được nhiều khán giả vô cùng quan tâm và bày tỏ sự ủng hộ. Dù cố danh hài Chí Tài không còn nữa nhưng tâm nguyện của ông vẫn được gia đình và bạn bè chung tay thực hiện đúng di nguyện của ông. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí