Giải Trí

Gia đình Mỹ Linh – Anh Quân dự đám cưới con gái ở Mỹ

Hà My

Đăng lúc 18:12 | 24/05/2022

Ca sĩ Mỹ Linh tận tay chỉnh trang diện mạo cho Anna Trương, trong khi nhạc sĩ Anh Quân hạnh phúc khiêu vũ cùng con gái trong đám cưới.

Hôn lễ của Anna Trương và ông xã người Mỹ được tổ chức ngoài trời, giữa khu vườn xanh mát. Cô dâu diện đầm đuôi cá ôm sát tôn nét đẹp quyến rũ của cơ thể. 
Ái nữ nhà Mỹ Linh – Anh Quân hôn ông xã  Eric Derwallis trước sự chứng kiến của người thân và khách mời. Anna Trương gọi ngày trọng đại này là “ngày tuyệt vời nhất”. 
Ann Trương -  Eric Derwallis đã bên nhau 6 năm. Cặp đôi đính hôn hồi tháng 5/2021. Hôn phu của Anna Trương đang sống và làm việc tại Los Angeles. 
Vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân cùng con gái Mỹ Anh đã bay từ Hà Nội sang Mỹ từ hôm 19/5 để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này của con gái. 

Nhạc sĩ Anh Quân không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại của con gái. Trong khi đó Anna liên tục nở nụ cười khi được bố dìu trong một điệu nhảy. 

Anna và ông xã ngoại quốc cũng có màn khiêu vũ đầy tình tứ trong hôn lễ. Anna hạnh phúc khi tìm được người bạn đời hòa hợp, có chung nhiều sở thích, chia sẻ được nhiều điều trong công việc và cuộc sống.
Cô dâu, chú rể rạng rỡ khi chụp ảnh kỷ niệm cùng những người bạn.
Anna Trương sinh năm 1994, là con gái của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ Mỹ Linh. Hiện Anna đang là ca sĩ, kỹ sư âm thanh cho một phòng thu ở Mỹ.
Trước đó, Anna Trương được mẹ Mỹ Linh đeo bông tai, chỉnh trang trang phục trước hôn lễ.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí