Giải Trí

Gia đình chồng chuẩn bị quà bánh cho Nhã Phương về quê ngoại ăn Tết

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:25 | 11/02/2021

Không chỉ được ông xã Trường Giang yêu thương, Nhã Phương còn được ba và anh chồng đối xử rất tốt.

Bố Trường Giang đích thân vào bếp chuẩn bị thức ăn cho con dâu và cháu nội mang về nhà ngoại

Sau khi về chung một nhà với Trường Giang, Nhã Phương luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng vì ông xã rất mực cưng chiều. 

Không chỉ giao hết tiền bạc cho vợ giữ, "Mười Khó" Trường Giang còn thường xuyên vào bếp nấu ăn cho cô. Cả gia đình chồng cũng hết sức thương quý cô. 

Trường Giang cũng phụ bố và anh trai nấu nướng

Không chỉ được nhà chồng cho phép về nhà ngoại đón giao thừa, ba và anh của Trường Giang còn tâm lý chuẩn bị nhiều món ngon để Nhã Phương và con gái mang về nhà ngoại.

"Mười Khó: khoe thành quả nấu nường cùng gia đình

Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Năm nay, hai mẹ con Destiny đón giao thừa quê Ngoại. Thế là ông Nội và ba Tí chuẩn bị quá chừng các món mẹ và ông Ngoại thích, yêu thương quá nhiều".

Bánh tét cho chính gia đình Trường Giang làm

 Nữ diễn viên còn hết lời khen ba chồng: "Ba Tường đỉnh cao trong nấu ăn. Mỗi năm chỉ chờ đến giây phút này để được ăn bánh Tét của ông Nội".

Nhã Phương còn tiết lộ thêm cô và con về quê ba ngày Tết nhưng được Trường Giang chuẩn bị đồ ăn cho 30 ngày. Làm dâu con như Nhã Phương quả là niềm mơ ước của bao phụ nữ!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27