Giải Trí

Gia đình, bạn bè gục khóc đưa CS Vân Quang Long vào hỏa thiêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:45 | 05/01/2021

Lễ hỏa táng CS Vân Quang Long đã diễn ra tại Mỹ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Người thân và bạn bè khóc nấc tiễn ca sĩ Vân Quang Long. 


Sáng 5-1 (theo giờ Việt Nam), tức trưa ngày 4-1 theo giờ Mỹ, lễ hoả táng ca sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home. Giây phút đau buồn khi tiễn đưa linh cữu của cựu thành viên nhóm nhạc 1088 vào lò hỏa thiêu khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Bên linh cữu của CS Vân Quang Long, người thân và bạn bè gục khóc. Tất cả đều mong nam ca sĩ được an nghỉ. Sau khi hỏa táng, tro cốt của CS Vân Quang Long sẽ được gửi về Việt Nam cho gia đình và người thân an táng.

Người thân và bạn bè tiễn CS Vân Quang Long ở đoạn cuối cuộc đời.

Trên trang cá nhân của mình, Hàn Thái Tú đã gửi lời nhắn đến mọi người: "Lời cảm ơn: Gia đình xin cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện của anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả khắp nơi. 

Anh chị bạn bè phương xa đã bỏ thời gian đến viếng ca sĩ Vân Quang Long. Gia đình xin cảm tạ".

Hàn Thái Tú bật khóc khi tiễn bạn thân chặng cuối

Trước lễ hỏa táng, vào chiều 3-1, bạn thân của bà xã Vân Quang Long bất ngờ công khai loạt tin nhắn của Vân Quang Long gửi cho vợ. Trong loạt tin nhắn này, CS Vân Quang Long liên tục nói nhớ vợ con và mong sớm được về Việt Nam. 

Những dòng tin nhắn đầy xúc động của CS Vân Quang Long khi sinh thời gửi về cho vợ gây xúc động với người xem vì thể hiện sự yêu thương và mong nhớ vợ con.


Những tin nhắn Vân Quang Long gửi vợ bất ngờ được chia sẻ lại

Tin nhắn của Vân Quang Long những ngày cuối đời gửi cho vợ


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí