JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Gia Bảo khẳng định là 'trai thẳng' khi bị đồn lấy vợ che giới tính

Gia Bảo cho biết: "Tình sử của tôi trước giờ toàn những cô gái có tên tuổi trong giới mà tôi còn im re chẳng cho ai biết, vậy nỡ lòng nào đồn tôi cặp với 'bà Dự'"


Gia Bảo bức xúc vì tin đồn cưới vợ che đậy giới tính

Gia Bảo từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thanh Hiền. Cả hai có với nhau một con gái tên Grammy trước khi đường ai nấy đi vào tháng 11-2017. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, Gia Bảo liên tục vướng tin đồn về giới tính khiến anh cảm thấy mệt mỏi.

Sau nhiều năm im lặng, ngày 28-5, trên trang cá nhân, diễn viên hài Gia Bảo gây chú ý với dòng trạng thái đính chính về tin đồn lấy vợ che đậy giới tính khiến anh tổn thương: "Nói một lần và sẽ không nói nữa. Gia Bảo là con trai. Gia Bảo đã có vợ có con, đã từng là người chồng và đang là người cha".

Anh cũng khẳng định khi cưới Thanh Hiền hoàn toàn xuất phát từ tình yêu: "Tất cả đều từ tình yêu thật sự giữa Gia Bảo và người vợ cũ, Grammy ra đời trong sự hân hoan của cả gia đình, cho đến bây giờ hay mãi mãi thì Grammy vẫn là người Bảo yêu thương nhất và che chở suốt đời. Xã hội bây giờ rất thoáng và LGBT cũng không có gì để tránh né, đôi lúc còn tài giỏi hơn đàn ông, đàn bà... nhưng Bảo vẫn khẳng định lại lần nữa Bảo vẫn là con trai và mê gái vô cùng! Mình không phải người trong giới thì mình không nhận".

Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền.

Cháu nội của danh hài Bảo Quốc cho rằng, việc anh tham gia nhiều vai diễn giả gái không liên quan đến giới tính thật ngoài đời, tất cả chỉ dừng lại ở hai chữ "công việc". Nói về việc thường xuyên giao lưu với những người trong cộng đồng LGBT, Gia Bảo cho đây là mối quan hệ bình thường trong xã hội, bản thân anh cũng tôn trọng họ. 

Anh cũng bác bỏ thông tin đang cặp kè với nam diễn viên Minh Dự: "Nói mình chơi với các bạn chuyển giới chắc sắp bể bóng, sắp come out sống thật với bản thân, làm khổ cho vợ con... thôi thì cũng chẳng cần giải thích, vì mình thế nào thì lương tâm mỗi người sẽ tự đánh giá được. Thiên tình sử của tôi trước giờ toàn những cô gái có tên tuổi trong giới mà tôi còn im re chẳng cho ai biết, vậy nỡ lòng nào đồn tôi cặp với 'bà Dự'.

Mình thì được cái không sợ những lời lẽ thị phi vì số mình là số thị phi rồi... Cái gì mình nghĩ là đúng, cần thiết thì mình sẽ làm! Sống không trái lương tâm, không giả dối, gian xảo là được".

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất