JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Getafe ‘thề’ bị loại cũng không sang Ý, UEFA thấy có lý

“Chúng tôi không muốn vào tâm dịch. Nếu bị xử thua trận lượt đi, chúng tôi cũng chịu, nhưng nhất định chúng tôi không qua Ý”, chủ tịch Getafe nói. Thấy có lý, UEFA hoãn trận này, và nhiều trận khác nữa.

Các cổ động viên mặc đồ bảo hộ như phi hành gia đến cổ vũ đội nhà tại Pháp 

Thấy Getafe hết lần này tới lần khác "thề thốt", mà không chỉ nói cho sướng miệng, chủ tịch đội này tỏ rõ quyết tâm sẽ "làm thiệt". 

Thái độ quyết liệt của Getafe khiến UEFA phải nghĩ lại và thấy có lý. Không có lý sao được khi mà trước đây, phóng viên theo đội Valencia sang Atalanta đã "dính chưởng" virus corona.

Chính vì vậy, UEFA hoãn trận lượt đi cúp C2 giữa Inter Milan và Getafe (Tây Ban Nha) đá trên đất Ý, dự kiến đá lúc 3h ngày12-3. Đồng thời, trận đấu Sevilla tiếp Roma ở lượt đi ở cúp C2 cũng hoãn vì lo ngại mang mầm bệnh từ Ý mò sang Tây Ban Nha. 

Sau khi UEFA quyết định hủy trận, CEO của Getafe Clemente Villaverde cho biết, các bên đang tính phương án chỉ tổ chức 1 trận đấu cho 2 cặp Inter Milan - Getafe và Sevilla - Roma tại nơi trung lập.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Sir Alex Ferguson và thử thách 'xếp hình'

Có lẽ không ai hiểu rõ sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson. Và nay dù đã 78 tuổi, Ngài vẫn dễ dàng tham gia thử thách xếp lego hình sân Old Trafford với... gần 4.000 chi tiết!

2 giờ trước