Giải Trí

G-Dragon gây sốc vì chi bạo tay, vung một triệu đô mua một cái ghế

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 25/05/2021

Loạt nội thất xa hoa như chiếc sofa đơn giá một triệu USD, ghế đẩu ba chân giá gần 24.000 USD được G-Dragon mua về đã bị tiết lộ trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Tập mới nhất trong chương trình Entertainment weekly phát sóng tối 23-5 đã gây sốc với công chúng khi bóc giá hàng loạt món đồ dùng thường ngày có "giá trên trời" trong nhà riêng của "ông hoàng Kpop" G-Dragon. 

 Thú chơi đồ xa xỉ của G-Dragon được tiết lộ

Những fan hâm mộ của G-Dragon chẳng còn xa lạ gì với sở thích sưu tập những món đồ xa xỉ của anh để trưng bày trong nhà riêng của mình. Trong những hình ảnh, clip ngắn được ghi ở nơi ở của trưởng nhóm BigBang sẽ thấy ngay các không gian trong nhà được lấp đầy những món đồ nội thất, đồ trang trí là tác phẩm nghệ thuật độc bản hay hàng hiệu. 

Và việc "bóc giá" một số món đồ này của Entertainment weekly đã liệt kê G-Dragon vào vị trí thứ ba trong danh sách những người có bộ sưu tập xa xỉ nhất Kbiz. 

 Ghế đôn ba chân có giá 547 triệu đồng
 Mẫu sofa này tiêu tốn một triệu đô của ông hoàng Kpop
 Cận cảnh chiếc ghế giá 1 triệu đô 
 Ngoài ra, căn penthouse của G-Dragon có nhiều món đồ trang trí giá đắt đỏ khác

Theo đó, chương trình liệt kê sơ sơ một số món đồ có giá cao không tưởng như một chiếc bàn có giá 40 triệu won (820 triệu đồng), chiếc ghế phiên bản giới hạn chỉ có 20 chiếc trên thế giới có giá 324 triệu đồng hay một chiếc ghế ba đôn ba chân khác tiêu tôn 547 triệu đồng của nam ca sĩ. 

Thế nhưng sốc hơn cả là chiếc sofa đơn được G-Dragon yêu thích trị giá lên tới 23 tỉ đồng (1 triệu USD) được đặt trong phòng khách của anh. Đây có thể là món nội thất đắt giá hơn cả khả năng tưởng tượng của người hâm mộ. Thế nhưng, so với căn penthouse rộng 297m2 được mua với hơn 10 triệu USD mà "ông hoàng Kpop" đang sống lại chẳng thấm vào đâu. 

G-Dragon đang sống trong căn penthouse tại Cheongdam có giá 10 triệu USD

Ngoài những món nội thất xa hoa, G-Dragon còn sở hữu cả bộ sưu tập đồng hồ siêu đắt giá, siêu xe khủng và những món đồ thời trang hàng hiệu thiết kế riêng nhiều không kể xiết. Thêm vào đó, nam ca sĩ còn sở hữu căn nhà ở Cheongdam có giá gần tám triệu USD hay căn biệt thự kiểu lâu đài khu Hannam, Seoul.... 

Đây là thành quả tích lũy mà trưởng nhóm BigBang đã có được, chủ yếu từ tiền bản quyền âm nhạc, đóng quảng cáo và làm gương mặt đại diện. 

Ngôi sao chi tiền có khác hén mọi người!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí