Giải Trí

G-Dragon đăng trạng thái khẳng định BigBang vẫn đủ 5 thành viên?

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:15 | 04/01/2021

Bức ảnh chụp 5 cánh tay đang nắm chặt nhau được G-Dragon đăng tải được cho là của 5 thành viên Big Bang khiến cộng đồng mạng Hàn dậy sóng vì những tranh luận trái chiều.

Ngày 1-1, trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đã đăng trạng thái mới lên Instagram cá nhân để chào người hâm mộ trong ngày đầu năm mới. Nam ca sĩ đăng hai bức ảnh với hashtag đơn giản. Tuy nhiên, một trong số đó đã gây ra phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nội dung của bức ảnh là cả 5 thành viên Big Bang đều nắm tay nhau.

Ngoài bức ảnh chụp màn hình điện thoại tỏ ý chào đón năm mới 2021,... 

Bức ảnh ngay lập tức gây “bão” khi netizen cho rằng, G-Dragon vẫn vô tư khi chứng tỏ tình bạn thân thiết với những thành viên trong nhóm, bao gồm cả Seungri, người đã vừa rời nhóm không lâu trước đây vì bê bối tình dục chấn động. 

Cư dân mạng bày tỏ thất vọng khi cho rằng G-Dragon không quan tâm đến fan sau khi đăng ảnh về nhóm. Số khác vẫn ủng hộ và đứng về phía trưởng nhóm Big Bang khi cho rằng, anh chỉ đang cho các fan thấy Big Bang vẫn là một nhóm nhạc đoàn kết dù có chuyện gì đi nữa.

Cả K-net nháo nhào vì bức ảnh 5 cánh tay đầy ẩn ý này. Phải chăng GD đang ám chỉ BigBang vẫn đủ 5 thành viên

Bình luận của cư dân mạng: 

  • “Tôi không thể tin khi cậu vẫn không cắt đứt quan hệ với bọn tội phạm”.

  • “OT5 mãi mãi”.

  • "Tôi hiểu không dễ để cắt đứt với các đồng nghiệp cũ nhưng tại sao anh ấy phải khoe nó trên Instagram? Tôi rất thất vọng khi chứng kiến cách cậu ấy rõ ràng không quan tâm đến người hâm mộ của mình."

  • "Tôi nghĩ anh ấy vừa đăng bức ảnh đó để cho thấy Big Bang vẫn còn ở đây với chúng tôi, không phải là anh ấy tha thứ cho một tên tội phạm. Tôi ủng hộ Big Bang với tư cách là một nhóm nhạc 4 thành viên".

  • "Còn các nạn nhân thì sao? Tôi không thể tin những gì mình đang thấy bây giờ".

Trong khi đó, có thông tin cho rằng G-Dragon đang chuẩn bị trở lại với bài hát mới sau khi vừa kết thúc thời gian dài thực hiện nghĩa vụ quân sự. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí