Giải Trí

Gây tranh cãi ở 'Rap Việt', Trấn Thành vẫn chiếm sóng ở "Siêu trí tuệ"

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:30 | 15/11/2020

Dù luôn có những ý kiến trái chiều về vai trò MC của Trấn Thành nhưng không thể phủ nhận độ hot của anh đối với khán giả và các nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Ngay khi Rap Việt kết thúc, MC Trấn Thành sẽ tiếp tục "nối sóng" khi một lần nữa là MC, dẫn dắt một chương trình khác cùng khung giờ của Rap Việt trước đó - Siêu trí tuệ Việt Nam

MC Trấn Thành tiếp tục vai trò dẫn dắt  Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2


Siêu trí tuệ Việt Nam đánh dấu sự trở lại của Trấn Thành cùng ‘bộ sậu’ giám khảo gồm Lại Văn Sâm, Tóc Tiên và PGS.TS Trần Thành Nam.

Bên cạnh đó, xuất hiện cùng 3 giám khảo chính sẽ là các vị giám khảo khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó 2 nghệ sĩ Rhymastic và Soobin Hoàng Sơn là những cái tên đầu tiên được công bố. 

Bộ ba giám khảo: PGS - TS Trần Thành Nam, ca sĩ Tóc Tiên và MC Lại Văn Sâm

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện và đa chức năng của các bộ óc. Thí sinh không những chỉ có tư duy về mặt không gian mà còn phải có cả tư duy định lượng và có thể kết hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội… 

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2  quy tụ 19 tài năng trí tuệ “nặng ký” đến từ mọi miền đất nước. Mùa 2 cũng khoác lên mình “chiếc áo mới” với thiết kế sân khấu ấn tượng. 

Nếu như ở mùa đầu, sân khấu dàn dựng màn hình led được thiết kế theo chiều ngang thì ở mùa 2, màn hình led sẽ được uốn cong tạo cảm giác rộng lớn hơn rất nhiều.

Chương trình bắt đầu lên sóng lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên HTV2, bắt đầu từ ngày 21-11.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí