Giải Trí

Gareth Bale: Từ cầu thủ đắt giá nhất Real Madrid trở thành người dở nhất mùa

EPO

Đăng lúc 17:29 | 20/07/2020

Gareth Bale, cầu thủ từng được Real Madrid mua với giá 100 triệu euro năm 2013 và là cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi đó, vừa bị cổ động viên Real Madrid bình chọn là người đá dở nhất đội trong mùa 2019 - 2020.

Bale "không phù hợp với chiến thuật" của HLV Zidane.

Với sự trở lại của HLV Zidane, Real Madrid đã thăng hoa trong giai đoạn chót và đăng quang La Liga 2019 - 2020. Tiếc rằng khi Zidane giúp Real Madrid thăng hoa, Bale lại không nằm trong kế hoạch của nhà cầm quân người Pháp. 

Lý do HLV Zidane để Bale ngồi ngoài là "vì yếu tố chiến thuật" và ai cũng hiểu tương lai của cầu thủ người xứ Wales tại Real Madrid gần như đã chấm dứt. Không được lòng HLV trưởng, Bale cũng bị cổ động viên nhà quay lưng. Trong thăm dò mới nhất, Bale bị bình chọn là cầu thủ đá dở nhất mùa trong đội hình Kền Kền Trắng.

Đứng trên Bale 1 bậc là James Rodriguez, cầu thủ "bom tấn" cũng từng được kỳ vọng rất nhiều tại Real Madrid, nhưng "không phù hợp với chiến thuật" của HLV Zidane.

Ngược lại, người được fan Real Madrid bình chọn đá hay nhất là Karim Benzema, và kế đó là Sergio Ramos. Nhiều ý kiến trên các diễn đàn khẳng định với phong độ trong năm nay, Benzema hoàn toàn có thể nghĩ tới cuộc đua giành "Quả bóng vàng".

Xem thêm: Bale như kẻ 'bên lề xã hội' trong ngày Real Madrid đăng quang


EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí