Giải Trí

'Gạo nếp gạo tẻ - phần 2' - Tập 5: Trung Dũng ác hết phần thiên hạ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:58 | 24/06/2020

Có lẽ Trung Dũng đang là nhân vật gây ức chế nhất 'Gạo nếp gạo tẻ - phần 2' khi 'ác hết phần thiên hạ', vứt bỏ con gái ruột trong nhà hoang, tát luôn vợ mới sinh...

Tập 5 của Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 khiến khán giả căm phẫn với chuỗi những hành động tàn nhẫn của Hải (Trung Dũng) đối với mẹ con Hương (Thúy Ngân): tráo con, vì lợi ích của mình mà bỏ mặc sự sống chết của con cái.

Trong lúc Hải đem đứa con trai của Hương tráo đổi với 1 trong 2 bé gái sinh đôi của Quỳnh (Thùy Trang) thì con gái thứ ba của Hương là bé Minh Hiền vô tình chứng kiến. Để che giấu bí mật của mình, Hải nhẫn tâm dẫn Minh Hiền đến một căn nhà hoang cách biệt và bỏ rơi đứa trẻ ở đó. 

Vừa tỉnh lại sau sinh, Hương bàng hoàng nghe tin con gái đã mất tích. Xui xẻo hơn là khi gọi điện báo tin cho nhà chồng, Hương lại bị Quỳnh dằn mặt: “Nhà này có mợ Hai từ khi nào?”. Tệ bạc hơn là Hải dù biết tin con gái mất tích 3 ngày cũng không hề cảm thấy dằn vặt, lo lắng cho con. Hải chỉ miễn cưỡng đi tìm con dưới sự thúc ép của mẹ. 

Trung Dũng vào vai phản diện "cực gắt" trong Gạo nếp gạo tẻ - phần 2

Ỷ sinh được con trai, Quỳnh làm trời làm đất, đặt điều vu khống đuổi Cúc - người giúp việc thân cận của bà Hạ Lan ra khỏi nhà. Cúc cay đắng rời đi với niềm an ủi duy nhất là lời xin lỗi từ bà Hạ Lan. Bà khẳng định tin tưởng Cúc. 

Về phía Hương, vì không muốn cha khổ sở lo tiền viện phí, Hương đã ôm con định trốn ra khỏi bệnh viện, không may lại gây ra tai nạn khiến cho đứa bé bị thương nặng và thành tật ở chân. Cực chẳng đã, Hương đành phải trở về nhà chồng để tìm sự giúp đỡ. Một lần nữa đụng độ với Hải và Quỳnh, Hương chưa kịp nói gì đã bị chồng tát cho một bạt tai kèm lời bạc bẽo: “Từ nay về sau, mẹ con mày có chết bờ chết bụi ở đâu cũng không liên quan tới tao!”. 

Chết lặng với hành động cạn tình cạn nghĩa của chồng, Hương quyết định cắt đứt tình cảm với Hải và sẽ không nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào từ gia đình nhà bà Hạ Lan.

Hải (Trung Dũng) nhẫn tâm bỏ con gái nhỏ trong nhà hoang.

Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 ngay từ khi lên sóng đã tạo được chú ý bởi kịch bản gay cấn, "trộm long tráo phụng" như phim cung đấu. Dẫu vậy, fan của phim hiện vẫn đang chờ đợi những gì bùng nổ hơn ở những tập sau. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí