Giải Trí

#MV Tết

Gần Tết, Đàm Vĩnh Hưng xách vali lên Đà Lạt hát 'Xuân xa mẹ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:30 | 30/01/2022

Sau khi được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã phát hành ca khúc 'Xuân xa mẹ' chứa chan cảm xúc của người con dành cho mẹ trong chuyến đi Đà Lạt dịp cuối năm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa phát hành MV mới mang tên Xuân xa mẹ nhiều cảm xúc dành tặng cho khán giả trong những ngày xuân Nhâm Dần đang cận kề. 

Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ chuyến đi Đà Lạt thực hiện ca khúc nhạc xuân

Với ca từ da diết, tình cảm dành cho nhữnng người con xa quê, nay trở về tìm kiếm bóng hình người mẹ năm xưa thì đã không còn. Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng diễn tả đầy đủ tất cả những cung bậc cảm xúc theo từng lời hát, từ cảnh anh hồ hởi xách vali về quê sau bao nhiêu năm trời xa cách cho tới lúc hụt hẫng khi cảnh cũ ở đây nhưng người xưa không còn. 

MV Xuân xa mẹ được thực hiện gấp rút trong chuyến công tác Đà Lạt mới đây của nam ca sĩ. Vì quá thích ca khúc này nên Đàm Vĩnh Hưng liền tranh thủ những khoảng thời gian trống trong lịch làm việc để có thể tìm đến một số địa điểm thú vị ở Đà Lạt để thực hiện. 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, với MV lần này, anh muốn nói hộ nỗi lòng của những người con xa xứ luôn khắc khoải nỗi nhớ mẹ, nhớ quê nhà trong dịp Tết đến xuân về.


Xuân xa mẹ là một giai điệu rất khác so với những sản phẩm về xuân những năm trước của Đàm Vĩnh Hưng. Có năm anh đi hát tặng khán giả tại các trại giam và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện, có năm anh quy tụ hết dàn nghệ sĩ đình đám showbiz Việt để thực hiện những bộ ảnh tết theo chủ đề “Tứ đại đồng đường” (chỉ những gia đình có 4 thế hệ cùng sinh sống trong một mái nhà), có năm anh lại ra album nhạc xuân sôi động, MV Mùa xuân ơi đi dọc khắp các địa điểm nổi tiếng từ Bắc Đến Nam như Hội An, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM,… 

Ngoài MV Đừng gọi anh là anh trai thì những MV còn lại của Mr Đàm gần đây như Xuân xa mẹ, Bài thánh ca buồn,… đều chủ yếu thể hiện cảnh đẹp, những góc máy cận bắt cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng mà ít có câu chuyện độc đáo hay quá nhiều sáng tạo. 

Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo sự khác biệt cho mỗi sản phẩm của mình

Có thể thấy, sau lùm xùm từ thiện kéo dài hàng tháng trời và đã có kết luận cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đã thoải mái, nhẹ lòng quay trở lại với những dự án mới của mình. Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng sang năm mới anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm chất lượng, mới nhất là một ca khúc cực kỳ đặc biệt kết hợp với một rapper đình đám. 

Khép lại một năm đầy biến động, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc bình an đến khán giả, hi vọng những ai còn đang xa quê nhanh chóng tìm cơ hội trở về, quây quần bên gia đình trong những ngày xuân đang đến rất gần. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20