Giải Trí

Gần 10 triệu lượt xem clip 'Quan tài ghi bàn'

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 10:45 | 22/06/2020

Đoạn clip này được quay tại Mexico, để tưởng niệm 1 thanh niên xấu số phải từ bỏ giấc mơ chơi bóng từ rất sớm. Sau hơn 1 tuần đăng tải, đoạn clip thu hút gần 10 triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội.

Theo The Sun, Alexander Martinez (16 tuổi, Mexico) vừa qua đời vào hôm 9-6 khi đang đi ngoài đường mua nước giải khát. Cậu bị bắn chết tại chỗ, đến nay cảnh sát vẫn đang truy tìm thủ phạm.

Trước sự ra đi bất ngờ này, bạn bè thân thiết của Martinez đã xin phép gia đình đưa quan tài có "chiến hữu" bên trong, đến nơi cậu thường xuyên chơi bóng. Đồng đội đã kiến tạo cho Martinez ghi bàn thắng cuối cùng, trước khi được an táng tại nghĩa trang ở thị trấn Acatlan de Perez Figueroa, Mexico.

Được biết, Martinez có ước mơ sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trong giây phút sau cùng, các đồng đội đã đến ôm hôn quan tài tiễn biệt bạn hiền.

Trước đó vào tháng 2-2020, một cầu thủ nghiệp dư khác ở Brazil, tên Jardeson Coleues Martins, đã bị cảnh sát bắn chết. Trong tang lễ, quan tài của cầu thủ này được đồng đội hỗ trợ ghi bàn thắng tri ân tại sân bóng địa phương. Đoạn clip trên cũng gây sốt trên mạng xã hội và khiến nhiều người xúc động. GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí