Giải Trí

‘Gà cưng’ của Sơn Tùng M-TP vừa comeback đã bị lợi dụng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:37 | 28/07/2020

Một tài khoản YouTube đăng đoạn teaser ca khúc có giọng của Kay Trần và ‘chủ tịch’ Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người lầm tưởng đây là sản phẩm sắp trình làng của bộ đôi.

Chiêu trò này ngay lập tức đã bị các thành viên trong FC của Sơn Tùng M-TP lật tẩy. Đoạn teaser audio này thực chất là bản thu cũ, cách đây khá lâu của Kay Trần nhưng không được nam ca sĩ sử dụng. Chính vì thế bản demo này bị 2 tài khoản giả mạo mang tên M-TP & Friend và M-TP Talent đăng tải, khiến người xem hiểu nhầm Kay Trần được công ty quản lý ưu ái, ngay lập tức tung sản phẩm mới để debut cho giọng ca này dù chỉ mới về công ty được ít ngày.

Đoạn teaser audio ca khúc Em có hay được cho là sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP và Kay Trần.

Các thành viên trong FC Sơn Tùng M-TP cũng cảnh báo mọi người nên tỉnh táo để lựa chọn thông tin bởi có rất nhiều tài khoản mạo danh giọng ca Có chắc yêu là đây để trục lợi. Hiện tại, công ty M-TP Talent của Sơn Tùng chỉ có 1 fanpage duy nhất với thông tin về 2 thành viên vừa gia nhập là Kay Trần và Onionn Producer. Với thông tin ngắn gọn này nên chắc chắn sẽ không có việc Sơn Tùng M-TP ưu ái cho bất kỳ thành viên nào trước khi đội hình "gà cưng" được công bố hoàn chỉnh. 

Bộ ba chủ tịch Sơn Tùng M-TP,  giám đốc của M-TP Talent và 'gà cưng' Kay Trần.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27