Giải Trí

Fanpage hãng đĩa nổi tiếng chúc mừng 'gà cưng' Jessi J sẩy thai

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:18 | 30/11/2021

Một pha chúc mừng ‘đi vào lòng đất’ được hãng đĩa Republic Records gửi đến giọng ca 'Price tag' khi cô chia sẻ tình trạng đáng tiếc vì mất đi đứa con đầu lòng.

Nhiều trang tin uy tín Hollywood đưa tin nữ ca sĩ Jessie J tiết lộ mình đã sẩy thai đứa con đầu lòng. Trên trang cá nhân của mình, cô ca sĩ Price tag cũng chia sẻ hình ảnh bản thân cùng que thử thai với một bài viết dài.

Jessi J chia sẻ thông tin bị mất đứa con đầu lòng.

Theo nội dung bài đăng, nữ ca sĩ không ngờ bản thân sẽ bị sẩy thai: “Tôi đã cảm thấy vô cùng sợ hãi và suy sụp, không biết phải làm sao để có thể hoàn thành show diễn”. Cô chia sẻ mình đã chụp chiếu tận 3 lần nhưng kết quả bác sĩ vẫn không thể nghe thấy tim thai. 

Khỏi phải nói, các fan của cô đã để lại hàng trăm ngàn lời chia buồn và động viên giọng ca Price tag vượt qua cú sốc mất con. Nhưng trong đó nổi bật nhất lại đến từ bình luận rất ngang trái của chính công ty chủ quản của nữ ca sĩ, hãng đĩa Republic Records.

Cụ thể, tài khoản Instagram chính thức của Republic Records đã viết: “Gửi đến bạn cái ôm lớn nhất và nồng nhiệt nhất. Chúc mừng Jess nhé!” kèm 2 icon vui vẻ. Có vẻ người quản lý kênh Instagram của hãng đĩa nổi tiếng đã không thèm đọc nội dung bài đăng của Jessie J và nhầm tưởng nữ ca sĩ đang chia sẻ tin vui nên mới xảy ra cớ sự này. 

Dưới bài đăng có hàng tá dấu hiệu buồn thương, fanpage hãng đĩa Republic's Records để lại bình luận chúc mừng gây sốc!

Dù bình luận “kém duyên” này được hãng xoá ngay sau đó và Jessi J cũng cho ẩn bài đăng về câu chuyện buồn này nhưng vẫn khiến nhiều fan của nữ ca sĩ vô cùng phẫn nộ bày tỏ: Tay nhanh hơn não là có thật; Lỗi do đánh máy được chăng?; Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói “Nhiệt tình + Ngu dốt = Phá hoại” nha mấy đứa. Cảm thấy tổn thương dùm idol luôn…….

Được biết, chỉ vài ngày sau khi sẩy thai, nữ ca sĩ đã có buổi biểu diễn tại The Hotel Cafe ở Los Angeles. Giọng ca người Anh gây chú ý khi dành ít phút đầu tiên của chương trình để tâm sự với khán giả và bật khóc vì mất mát mình vừa trải qua. 

Giọng ca Price tag là "gà cưng" của hãng đĩa Republic's Records.

Jessie J cảm ơn khán giả giúp cô thấy đỡ cô đơn trong thời điểm khó khăn. "Tôi muốn ở đây hôm nay vì tôi tin rằng điều quan trọng nhất, hơn cả những cuộc hội thoại trên Instagram và Internet, là được làm người, biết tổn thương và chân thật với bản thân".

Jessie J sinh năm 1988 tại Ilford và lớn lên ở London, Anh. Cô bắt đầu biểu diễn âm nhạc khi 11 tuổi. Giọng ca trẻ cũng là ca sĩ được chọn để biểu diễn trong Lễ bế mạc Thế vận hội Olympic 2012 tại London, Anh. 

Đầu năm 2011, ca sĩ gây tiếng vang với bản hit Price tag, dẫn đầu tại 11 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới. Liên tiếp sau đó, Jessi J có nhiều ca khúc thành công như Nobody’s perfect, Who you are, Domino, Laserlight… 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí