Giải Trí

Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack và êkíp quản lý lên tiếng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:40 | 07/07/2020

Sau thời gian im lặng, Jack và công ty quản lý đã chính thức lên tiếng để đính chính sự việc cũng như bảo vệ fanclub Đom Đóm của mình.

Jack và công ty đã phải lên tiếng vì một số người giả mạo fan của nam ca sĩ để chơi xấu, tẩy chay sản phẩm của các đồng nghiệp khác.

Những ngày gần đây liên tiếp xuất hiện những thông tin về các tài khoản người dùng Facebook giả mạo, lấy danh nghĩa thành viên của fanclub Đom Đóm (cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Jack) đi kêu gọi, dẫn dắt, công kích và có những hành động tiêu cực tới sản phẩm, fandom và mạng xã hội của các nghệ sĩ khác. 

Sự việc không chỉ dừng lại trên mạng xã hội đã có một số trang thông tin dẫn lại tin đồn này, nhưng chưa có sự trao đổi thêm với chính các bạn fanclub để tìm hiểu sự việc. Điều này có thể khiến dư luận nhìn nhận sự việc trên theo hướng 1 chiều, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc về cộng đồng các thành viên của đại gia đình Đom Đóm. 

Mới đây, đại diện êkíp quản lý ca sĩ Jack đã lên tiếng chính thức về sự việc này. Theo thông cáo gửi đi, phía Jack khẳng định: "Cộng đồng fan của Jack (Đóm Family) không có những hành vi tiêu cực làm ảnh hưởng xấu đến các nghệ sĩ khác. Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng theo cách văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack, cũng như gia đình Đom Đóm luôn hướng tới. 

Bên cạnh đó, Jack và các bạn quản lý fanclub đã, đang và luôn kêu gọi các thành viên của FC giữ sự bình tĩnh, sáng suốt để có lối hành xử đúng mực trước mọi tin đồn và sự hiểu lầm".

Hành động thẳng thắn và kịp thời của Jack khiến các fan chân chính yên tâm hơn

Bên cạnh đó, đại diện của Jack cũng mong mọi người hãy lắng nghe thêm cả ý kiến từ chính các fan của Jack để có cái nhìn chính xác và toàn diện hơn. 

Riêng Jack cũng cho biết: "Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack cũng như gia đình Đóm luôn hướng tới".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00