Giải Trí

#Phim Ấn Độ

Fan Việt 'té xỉu' khi 'Cô dâu 8 tuổi' dài 2000 tập khởi quay phần 2

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:40 | 07/07/2021

Nhà sản xuất của 'Cô dâu 8 tuổi' vừa tung đoạn teaser chính thức của phần 2 lên trang Instagram và cho biết rằng bộ phim đang được khởi quay.

Theo Indian Express, nhà sản xuất của bộ phim Cô dâu 8 tuổi (tựa gốc: Balika Valdu) đã tung  đoạn teaser trailer chính thức của phần hai với lời giới thiệu: “Nạn tảo hôn là một điều tồi tệ trong xã hội ngày nay. Một Anadi mới, một cô dâu mới sẽ xóa bỏ điều này”. 

Nhiều người bày tỏ họ rất mong chờ vào bộ phim lần này và tỏ ra rất thích thú trước đoạn teaser trailer đầy hấp dẫn.

Teaser trailer Cô dâu 8 tuổi phần 2

Được biết, bộ phim được khởi quay tại bang Rajasthan, Ấn Độ vào tuần trước và sẽ tiếp tục ghi hình ở Mumbai. Được biết, trong phần hai, sẽ có sự tham gia của những gương mặt diễn viên mới. 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nhí Avika Gor và Avinash Mukherjee lần lượt vào vai chính Anandi và Jagya. Các vai trưởng thành của họ do Pratyusha Banerjee và sau đó là Toral Rasputra và Shashank Vyas đóng. 

Một cảnh trong phim Cô dâu 8 tuổi

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố ngày phát hành và thời lượng nhưng theo "tiên đoán" của mọt phim, số tập chắc hẳn sẽ vượt qua con số 2000 tập của phần một. Và khiến khán giả mê Cô dâu 8 tuổi "xỉu up xỉu down" vì phải ngốn không ít thời gian cho bộ phim này.

Dưới phần giới thiệu trailer, nhiều khán giả kỳ vọng phần hai của Cô dâu 8 tuổi sẽ phá vỡ mọi kỷ lục mà "bom tấn Bollywood" đã đạt được ở phần một cùng với hiệu ứng "slow motion" huyền thoại mà bộ phim tạo ra.

Cô dâu 8 tuổi chắc hẳn là bộ phim không quá xa lạ với khán giả Việt khi từng "làm mưa làm gió" ở khắp Ấn Độ, châu Á và một số quốc gia Âu Mỹ khác. 

Dàn diễn viên quen thuộc của Cô dâu 8 tuổi phần một

Cô dâu 8 tuổi phần một nói về nạn tảo hôn ở Ấn Độ với 2000 tập, công chiếu lần đầu tiên vào năm 2008 trên kênh truyền hình Colors TV. Tính đến thời điểm hiện tại, Cô dâu 8 tuổi đang giữ kỉ lục bộ phim dài nhất Ấn Độ. 

Phim đã gặt hái được nhiều thành công, song, vẫn có không ít tranh cãi xoay quanh bộ phim. Ở Việt Nam, bộ phim đã tạo được sức hút lớn, đặc biệt là những bà nội trợ. Dẫu vậy vẫn có một số khán giả tỏ ra chán chường, thậm chí là ám ảnh trong sự hiếu kỳ vì nhịp phim quá chậm, gây mất kiên nhẫn với người xem.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí