Giải Trí

Fan Việt đặt cặp quà thủy tinh 3D mừng sinh nhật Hyun Bin nhưng nhìn cứ giống mừng ngày cưới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 25/09/2020

Không chỉ fan Hàn Quốc, FC tại Việt Nam cũng đã chung tay chuẩn bị món quà dành tặng cho Hyun Bin và Son Ye Jin trong nhiều tháng qua.

Fan Việt đặt cặp quà thủy tinh 3D mừng sinh nhật Hyun Bin nhưng nhìn cứ guống mừng ngày cưới hơn

25-9 là sinh nhật lần thứ 38 của Hyun Bin. Nhân ngày đặc biệt này, người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà khắp các nước trong khu vực châu Á cũng đã âm thầm chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tặng đến thần tượng. 

Lẽ dĩ nhiên, fan Việt Nam cũng không thể bỏ qua cơ hội thể hiện tình cảm với thần tượng. Họ đã lên ý tưởng và tiến hành chuẩn bị quà cho nam tài tử từ vài tháng qua. Đó là một cặp quà thủy tinh 3D có hình Huyn Bin và Son Ye Jin - "người tình tin đồn" và cũng là bạn diễn ăn ý của anh trong bộ phim Hạ cánh nơi anh. Món quà này đã được gửi đến Hàn Quốc cho Huyn Bin từ hai tháng trước. 

Trước đó người hâm mộ Việt cũng gửi bánh kem làm quà cho Son Ye Jin

Bên cạnh món quà ý nghĩa này, fan Việt còn gửi lời chúc đến Huyn Bin và mong anh có một sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và Son Ye Jin. 

Trước đó, Họ cũng có gửi bánh kem hình Son Ye Jin ôm ấp Huyn Bin được làm riêng cho Son Ye Jin. Có vẻ như gười hâm mộ ở Việt Nam ủng hộ nhiệt tình cho chuyện tình cảm của hai người. Nhìn món quà sinh nhật họ tặng cho nam tài tử cứ ngỡ là quà cưới, không giống quà sinh nhật tẹo nào.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Hyun Bin đã trở về Hàn Quốc sau khi hoàn tất việc ghi hình phim mới tại Jordan. Anh tuân thủ quy định y tế nên tự cách ly ở nhà trong 15 ngày. Nhiều người hi vọng Hyun Bin có thể dành khoảng thời gian riêng tư bên cạnh Son Ye Jin vào dịp sinh nhật tuổi 38 này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí